அலை அட்டவணை

மழை வாய்ப்பு கான்படிபுல்

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான கான்படிபுல் இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
மழை வாய்ப்பு
	வானிலை முன்னறிக்கை

மழை வாய்ப்பு கான்படிபுல்

அடுத்த 7 நாட்கள்
17 ஆக
ஞாயிறுகான்படிபுல் இல் மழை வாய்ப்பு
கான்படிபுல் இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.4
100 %
1 h
0.4
100 %
2 h
2.6
100 %
3 h
11.1
100 %
4 h
12.8
100 %
5 h
5.9
100 %
6 h
3.6
100 %
7 h
4.9
100 %
8 h
6.0
100 %
9 h
7.2
100 %
10 h
6.3
100 %
11 h
5.4
100 %
12 h
6.9
100 %
13 h
7.3
100 %
14 h
6.6
100 %
15 h
5.1
100 %
16 h
4.6
100 %
17 h
1.7
100 %
18 h
1.5
100 %
19 h
1.2
100 %
20 h
1.4
100 %
21 h
1.4
100 %
22 h
1.4
100 %
23 h
1.6
100 %
18 ஆக
திங்கள்கான்படிபுல் இல் மழை வாய்ப்பு
கான்படிபுல் இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
1.5
100 %
1 h
1.2
100 %
2 h
1.3
100 %
3 h
1.4
100 %
4 h
1.5
100 %
5 h
1.8
100 %
6 h
3.2
100 %
7 h
4.1
100 %
8 h
3.8
100 %
9 h
3.7
100 %
10 h
3.9
100 %
11 h
5.6
100 %
12 h
5.5
100 %
13 h
5.1
100 %
14 h
6.1
100 %
15 h
5.6
100 %
16 h
6.8
100 %
17 h
7.0
100 %
18 h
6.2
100 %
19 h
4.4
100 %
20 h
3.4
100 %
21 h
2.8
100 %
22 h
2.5
100 %
23 h
2.5
100 %
19 ஆக
செவ்வாய்கான்படிபுல் இல் மழை வாய்ப்பு
கான்படிபுல் இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
3.6
100 %
1 h
2.4
100 %
2 h
1.5
100 %
3 h
1.6
100 %
4 h
1.8
100 %
5 h
2.5
100 %
6 h
2.6
100 %
7 h
3.1
100 %
8 h
3.4
100 %
9 h
4.4
100 %
10 h
4.2
100 %
11 h
3.9
100 %
12 h
4.2
100 %
13 h
4.0
100 %
14 h
3.2
100 %
15 h
2.6
100 %
16 h
2.5
100 %
17 h
3.5
100 %
18 h
3.0
100 %
19 h
2.5
100 %
20 h
1.8
100 %
21 h
1.7
100 %
22 h
1.8
100 %
23 h
2.3
100 %
20 ஆக
புதன்கான்படிபுல் இல் மழை வாய்ப்பு
கான்படிபுல் இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
2.5
100 %
1 h
2.3
100 %
2 h
2.2
100 %
3 h
1.9
100 %
4 h
1.5
100 %
5 h
1.6
100 %
6 h
1.8
100 %
7 h
1.5
100 %
8 h
1.1
100 %
9 h
1.1
100 %
10 h
1.2
100 %
11 h
1.2
100 %
12 h
1.1
100 %
13 h
1.1
100 %
14 h
1.7
100 %
15 h
1.7
100 %
16 h
1.4
100 %
17 h
2.0
100 %
18 h
2.2
100 %
19 h
2.0
100 %
20 h
1.7
100 %
21 h
1.6
100 %
22 h
1.5
100 %
23 h
1.6
100 %
21 ஆக
வியாழன்கான்படிபுல் இல் மழை வாய்ப்பு
கான்படிபுல் இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
1.0
100 %
1 h
0.8
100 %
2 h
0.8
100 %
3 h
1.0
100 %
4 h
1.0
100 %
5 h
1.1
100 %
6 h
1.1
100 %
7 h
1.4
100 %
8 h
1.0
100 %
9 h
1.2
100 %
10 h
1.0
100 %
11 h
1.1
100 %
12 h
1.4
100 %
13 h
1.4
100 %
14 h
1.4
100 %
15 h
1.2
100 %
16 h
1.4
100 %
17 h
1.4
100 %
18 h
1.1
100 %
19 h
1.2
100 %
20 h
0.8
100 %
21 h
1.3
100 %
22 h
1.3
100 %
23 h
0.8
100 %
22 ஆக
வெள்ளிகான்படிபுல் இல் மழை வாய்ப்பு
கான்படிபுல் இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
1.0
100 %
1 h
1.2
100 %
2 h
1.3
100 %
3 h
1.2
100 %
4 h
1.1
100 %
5 h
1.0
100 %
6 h
1.1
100 %
7 h
1.1
100 %
8 h
1.2
100 %
9 h
1.2
100 %
10 h
1.2
100 %
11 h
1.2
100 %
12 h
1.2
100 %
13 h
1.3
100 %
14 h
1.3
100 %
15 h
1.3
100 %
16 h
1.3
100 %
17 h
1.3
100 %
18 h
1.4
100 %
19 h
1.4
100 %
20 h
1.5
100 %
21 h
1.4
100 %
22 h
1.3
100 %
23 h
1.2
100 %
23 ஆக
சனிக்கிழமைகான்படிபுல் இல் மழை வாய்ப்பு
கான்படிபுல் இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
1.2
100 %
1 h
1.3
100 %
2 h
1.3
100 %
3 h
1.3
100 %
4 h
1.4
100 %
5 h
1.4
100 %
6 h
1.5
100 %
7 h
1.6
100 %
8 h
1.7
100 %
9 h
1.7
100 %
10 h
1.8
100 %
11 h
1.8
100 %
12 h
1.8
100 %
13 h
1.9
100 %
14 h
1.9
100 %
15 h
1.8
100 %
16 h
1.6
100 %
17 h
1.5
100 %
18 h
1.5
100 %
19 h
1.5
100 %
20 h
1.5
100 %
21 h
1.5
100 %
22 h
1.4
100 %
23 h
1.4
100 %
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | கான்படிபுல் இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
கான்படிபுல் அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Bhandarwada (भंडारवाडा) - भंडारवाडा இல் மழை வாய்ப்பு (3.2 km) | Neware (नेवरे) - नेवरे இல் மழை வாய்ப்பு (4.6 km) | Kharviwada (खारवीवड़ा) - खारवीवड़ा இல் மழை வாய்ப்பு (5 km) | Waravade (वरवडे) - वरवडे இல் மழை வாய்ப்பு (7 km) | Kotawde (कोटवडे) - कोटवडे இல் மழை வாய்ப்பு (9 km) | Undi (उंदी) - उंदी இல் மழை வாய்ப்பு (10 km) | Basni (बसनी) - बसनी இல் மழை வாய்ப்பு (11 km) | Kachare (कचरे) - कचरे இல் மழை வாய்ப்பு (12 km) | Nandivade (नंदीवड़े) - नंदीवड़े இல் மழை வாய்ப்பு (14 km) | Musalmanwadi (मुसलमानवाड़ी) - मुसलमानवाड़ी இல் மழை வாய்ப்பு (15 km) | Kunbiwadi (कुंबीवाड़ी) - कुंबीवाड़ी இல் மழை வாய்ப்பு (16 km) | Tavasal (तावसल) - तावसल இல் மழை வாய்ப்பு (17 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला இல் மழை வாய்ப்பு (18 km) | Ratnagiri (रत्नागिरी) - रत्नागिरी இல் மழை வாய்ப்பு (19 km) | Bhatye (भाट्ये) - भाट्ये இல் மழை வாய்ப்பு (20 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले இல் மழை வாய்ப்பு (21 km) | Kasop (कसोप) - कसोप இல் மழை வாய்ப்பு (23 km) | Hedavi (हेडवी) - हेडवी இல் மழை வாய்ப்பு (23 km) | Velaneshwar (वेलनेश्वर) - वेलनेश्वर இல் மழை வாய்ப்பு (25 km) | Adoor (अडूर) - अडूर இல் மழை வாய்ப்பு (27 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு