அலை அட்டவணை

முன் கணிப்பு கான்படிபுல்

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான கான்படிபுல் இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு
	வானிலை முன்னறிக்கை

முன் கணிப்பு கான்படிபுல்

அடுத்த 7 நாட்கள்
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | கான்படிபுல் இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
கான்படிபுல் அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Bhandarwada (भंडारवाडा) - भंडारवाडा (3.2 km) | Neware (नेवरे) - नेवरे (4.6 km) | Kharviwada (खारवीवड़ा) - खारवीवड़ा (5 km) | Waravade (वरवडे) - वरवडे (7 km) | Kotawde (कोटवडे) - कोटवडे (9 km) | Undi (उंदी) - उंदी (10 km) | Basni (बसनी) - बसनी (11 km) | Kachare (कचरे) - कचरे (12 km) | Nandivade (नंदीवड़े) - नंदीवड़े (14 km) | Musalmanwadi (मुसलमानवाड़ी) - मुसलमानवाड़ी (15 km) | Kunbiwadi (कुंबीवाड़ी) - कुंबीवाड़ी (16 km) | Tavasal (तावसल) - तावसल (17 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला (18 km) | Ratnagiri (रत्नागिरी) - रत्नागिरी (19 km) | Bhatye (भाट्ये) - भाट्ये (20 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले (21 km) | Kasop (कसोप) - कसोप (23 km) | Hedavi (हेडवी) - हेडवी (23 km) | Velaneshwar (वेलनेश्वर) - वेलनेश्वर (25 km) | Adoor (अडूर) - अडूर (27 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு