அதிக. அழுத்தம் | 1008 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1006 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1008 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1006 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1009 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1006 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1009 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1006 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1010 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1007 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1009 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1007 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1009 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1007 hPa |
Neware (नेवरे) - नेवरे இல் வானழுத்தம் (1.5 km) | Ganpatipule (गणपतिपुले) - गणपतिपुले இல் வானழுத்தம் (3.2 km) | Kotawde (कोटवडे) - कोटवडे இல் வானழுத்தம் (6 km) | Basni (बसनी) - बसनी இல் வானழுத்தம் (7 km) | Kharviwada (खारवीवड़ा) - खारवीवड़ा இல் வானழுத்தம் (8 km) | Waravade (वरवडे) - वरवडे இல் வானழுத்தம் (10 km) | Musalmanwadi (मुसलमानवाड़ी) - मुसलमानवाड़ी இல் வானழுத்தம் (11 km) | Undi (उंदी) - उंदी இல் வானழுத்தம் (13 km) | Kachare (कचरे) - कचरे இல் வானழுத்தம் (15 km) | Ratnagiri (रत्नागिरी) - रत्नागिरी இல் வானழுத்தம் (16 km) | Nandivade (नंदीवड़े) - नंदीवड़े இல் வானழுத்தம் (17 km) | Bhatye (भाट्ये) - भाट्ये இல் வானழுத்தம் (17 km) | Kunbiwadi (कुंबीवाड़ी) - कुंबीवाड़ी இல் வானழுத்தம் (19 km) | Tavasal (तावसल) - तावसल இல் வானழுத்தம் (20 km) | Kasop (कसोप) - कसोप இல் வானழுத்தம் (20 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला இல் வானழுத்தம் (21 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले இல் வானழுத்தம் (24 km) | Ranpar (रणपर) - रणपर இல் வானழுத்தம் (25 km) | Hedavi (हेडवी) - हेडवी இல் வானழுத்தம் (26 km) | Ganeshgule (गणेशगुले) - गणेशगुले இல் வானழுத்தம் (28 km)