அலை அட்டவணை

முன் கணிப்பு பண்டர்வாடா

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான பண்டர்வாடா இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு
	வானிலை முன்னறிக்கை

முன் கணிப்பு பண்டர்வாடா

அடுத்த 7 நாட்கள்
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | பண்டர்வாடா இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
பண்டர்வாடா அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Neware (नेवरे) - नेवरे (1.5 km) | Ganpatipule (गणपतिपुले) - गणपतिपुले (3.2 km) | Kotawde (कोटवडे) - कोटवडे (6 km) | Basni (बसनी) - बसनी (7 km) | Kharviwada (खारवीवड़ा) - खारवीवड़ा (8 km) | Waravade (वरवडे) - वरवडे (10 km) | Musalmanwadi (मुसलमानवाड़ी) - मुसलमानवाड़ी (11 km) | Undi (उंदी) - उंदी (13 km) | Kachare (कचरे) - कचरे (15 km) | Ratnagiri (रत्नागिरी) - रत्नागिरी (16 km) | Nandivade (नंदीवड़े) - नंदीवड़े (17 km) | Bhatye (भाट्ये) - भाट्ये (17 km) | Kunbiwadi (कुंबीवाड़ी) - कुंबीवाड़ी (19 km) | Tavasal (तावसल) - तावसल (20 km) | Kasop (कसोप) - कसोप (20 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला (21 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले (24 km) | Ranpar (रणपर) - रणपर (25 km) | Hedavi (हेडवी) - हेडवी (26 km) | Ganeshgule (गणेशगुले) - गणेशगुले (28 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு