அதிக. பார்வைத்திறன் |
10 km
|
குறை. பார்வைத்திறன் |
7 km
|
அதிக. பார்வைத்திறன் |
10 km
|
குறை. பார்வைத்திறன் |
7 km
|
அதிக. பார்வைத்திறன் |
10 km
|
குறை. பார்வைத்திறன் |
7 km
|
அதிக. பார்வைத்திறன் |
10 km
|
குறை. பார்வைத்திறன் |
9 km
|
அதிக. பார்வைத்திறன் |
10 km
|
குறை. பார்வைத்திறன் |
2 km
|
அதிக. பார்வைத்திறன் |
10 km
|
குறை. பார்வைத்திறன் |
10 km
|
அதிக. பார்வைத்திறன் |
10 km
|
குறை. பார்வைத்திறன் |
10 km
|
Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग இல் பார்வைத்திறன் (3.5 km) | Devgad (देवगड) - देवगड இல் பார்வைத்திறன் (5.0 km) | Morve (मोरवे) - मोरवे இல் பார்வைத்திறன் (6 km) | Wada (वाड़ा) - वाड़ा இல் பார்வைத்திறன் (9 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर இல் பார்வைத்திறன் (12 km) | Phanase (फानसे) - फानसे இல் பார்வைத்திறன் (13 km) | Pirawadi (पिरवाडी) - पिरवाडी இல் பார்வைத்திறன் (15 km) | Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई இல் பார்வைத்திறன் (16 km) | Achara (अचारा) - अचारा இல் பார்வைத்திறன் (17 km) | Girye (गिर्ये) - गिर्ये இல் பார்வைத்திறன் (19 km) | Rameshwar (रामेश्वर) - रामेश्वर இல் பார்வைத்திறன் (25 km) | Juva Pankhol (जुवा पनखोल) - जुवा पनखोल இல் பார்வைத்திறன் (25 km) | Vijaydurg (विजयदुर्ग) - विजयदुर्ग இல் பார்வைத்திறன் (25 km) | Malvan (मालवन) - मालवन இல் பார்வைத்திறன் (31 km) | Wagbil Wadi (वागबिल वाडी) - वागबिल वाडी இல் பார்வைத்திறன் (32 km) | Tarkarli (तारकर्ली) - तारकर्ली இல் பார்வைத்திறன் (34 km) | Ambolgad (अंबोलगड) - अंबोलगड இல் பார்வைத்திறன் (35 km) | Wadativare (वडातिवारे) - वडातिवारे இல் பார்வைத்திறன் (40 km) | Wadavetye (वडवेट्ये) - वडवेट्ये இல் பார்வைத்திறன் (42 km) | Bhogwe (भोगवे) - भोगवे இல் பார்வைத்திறன் (43 km)