முன் கணிப்பு மோர்

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான மோர் இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு

முன் கணிப்பு மோர்

அடுத்த 7 நாட்கள்
மோர் அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग (2.2 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर (6 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर (6 km) | Pirawadi (पिरवाडी) - पिरवाडी (9 km) | Devgad (देवगड) - देवगड (11 km) | Achara (अचारा) - अचारा (11 km) | Wada (वाड़ा) - वाड़ा (15 km) | Phanase (फानसे) - फानसे (19 km) | Juva Pankhol (जुवा पनखोल) - जुवा पनखोल (20 km) | Kalambai (कलाम्बाई) - कलाम्बाई (21 km) | Girye (गिर्ये) - गिर्ये (25 km) | Malvan (मालवन) - मालवन (26 km) | Tarkarli (तारकर्ली) - तारकर्ली (28 km) | Rameshwar (रामेश्वर) - रामेश्वर (30 km) | Vijaydurg (विजयदुर्ग) - विजयदुर्ग (31 km) | Wagbil Wadi (वागबिल वाडी) - वागबिल वाडी (38 km) | Bhogwe (भोगवे) - भोगवे (38 km) | Ambolgad (अंबोलगड) - अंबोलगड (41 km) | Khalchiwadi (खलचीवाडी) - खलचीवाडी (43 km) | Wadativare (वडातिवारे) - वडातिवारे (46 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன.  சட்ட அறிவிப்பு