முன் கணிப்பு புதியது

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான புதியது இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு

முன் கணிப்பு புதியது

அடுத்த 7 நாட்கள்
புதியது அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Bhandarwada (भंडारवाडा) - भंडारवाडा (1.5 km) | Ganpatipule (गणपतिपुले) - गणपतिपुले (4.6 km) | Kotawde (कोटवडे) - कोटवडे (4.7 km) | Basni (बसनी) - बसनी (6 km) | Kharviwada (खारवीवड़ा) - खारवीवड़ा (10 km) | Musalmanwadi (मुसलमानवाड़ी) - मुसलमानवाड़ी (10 km) | Waravade (वरवडे) - वरवडे (11 km) | Ratnagiri (रत्नागिरी) - रत्नागिरी (14 km) | Undi (उंदी) - उंदी (15 km) | Bhatye (भाट्ये) - भाट्ये (16 km) | Kachare (कचरे) - कचरे (17 km) | Nandivade (नंदीवड़े) - नंदीवड़े (18 km) | Kasop (कसोप) - कसोप (18 km) | Kunbiwadi (कुंबीवाड़ी) - कुंबीवाड़ी (21 km) | Tavasal (तावसल) - तावसल (21 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला (22 km) | Ranpar (रणपर) - रणपर (24 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले (25 km) | Ganeshgule (गणेशगुले) - गणेशगुले (27 km) | Hedavi (हेडवी) - हेडवी (28 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன.  சட்ட அறிவிப்பு