அதிக. அழுத்தம் |
1008 hPa
|
குறை. அழுத்தம் |
1004 hPa
|
அதிக. அழுத்தம் |
1009 hPa
|
குறை. அழுத்தம் |
1006 hPa
|
அதிக. அழுத்தம் |
1010 hPa
|
குறை. அழுத்தம் |
1007 hPa
|
அதிக. அழுத்தம் |
1007 hPa
|
குறை. அழுத்தம் |
1004 hPa
|
அதிக. அழுத்தம் |
1009 hPa
|
குறை. அழுத்தம் |
1005 hPa
|
அதிக. அழுத்தம் |
1009 hPa
|
குறை. அழுத்தம் |
1007 hPa
|
அதிக. அழுத்தம் |
1010 hPa
|
குறை. அழுத்தம் |
1008 hPa
|
Malvan (मालवन) - मालवन இல் வானழுத்தம் (2.8 km) | Juva Pankhol (जुवा पनखोल) - जुवा पनखोल இல் வானழுத்தம் (9 km) | Bhogwe (भोगवे) - भोगवे இல் வானழுத்தம் (9 km) | Khalchiwadi (खलचीवाडी) - खलचीवाडी இல் வானழுத்தம் (15 km) | Achara (अचारा) - अचारा இல் வானழுத்தம் (18 km) | Kelus (केलुस) - केलुस இல் வானழுத்தம் (19 km) | Pirawadi (पिरवाडी) - पिरवाडी இல் வானழுத்தம் (19 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर இல் வானழுத்தம் (22 km) | Wayangani (वयंगानी) - वयंगानी இல் வானழுத்தம் (22 km) | Vengurla (वेंगुर्ला) - वेंगुर्ला இல் வானழுத்தம் (26 km) | Morve (मोरवे) - मोरवे இல் வானழுத்தம் (28 km) | Muth (मुथ) - मुथ இல் வானழுத்தம் (29 km) | Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग இல் வானழுத்தம் (31 km) | Tank (टैंक) - टैंक இல் வானழுத்தம் (32 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर இல் வானழுத்தம் (34 km) | Shiroda (शिरोडा) - शिरोडा இல் வானழுத்தம் (36 km) | Devgad (देवगड) - देवगड இல் வானழுத்தம் (39 km) | Tiracol (तिराकोल) - तिराकोल இல் வானழுத்தம் (41 km) | Querim (केरीम) - केरीम இல் வானழுத்தம் (43 km) | Wada (वाड़ा) - वाड़ा இல் வானழுத்தம் (43 km)