அதிக. அழுத்தம் | 1008 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1005 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1007 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1004 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1007 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1005 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1009 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1006 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1008 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1006 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1006 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1004 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1008 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1004 hPa |
Khalchiwadi (खलचीवाडी) - खलचीवाडी இல் வானழுத்தம் (7 km) | Tarkarli (तारकर्ली) - तारकर्ली இல் வானழுத்தம் (9 km) | Kelus (केलुस) - केलुस இல் வானழுத்தம் (11 km) | Malvan (मालवन) - मालवन இல் வானழுத்தம் (12 km) | Wayangani (वयंगानी) - वयंगानी இல் வானழுத்தம் (15 km) | Juva Pankhol (जुवा पनखोल) - जुवा पनखोल இல் வானழுத்தம் (18 km) | Vengurla (वेंगुर्ला) - वेंगुर्ला இல் வானழுத்தம் (18 km) | Muth (मुथ) - मुथ இல் வானழுத்தம் (21 km) | Tank (टैंक) - टैंक இல் வானழுத்தம் (24 km) | Shiroda (शिरोडा) - शिरोडा இல் வானழுத்தம் (27 km) | Achara (अचारा) - अचारा இல் வானழுத்தம் (27 km) | Pirawadi (पिरवाडी) - पिरवाडी இல் வானழுத்தம் (28 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर இல் வானழுத்தம் (31 km) | Tiracol (तिराकोल) - तिराकोल இல் வானழுத்தம் (32 km) | Querim (केरीम) - केरीम இல் வானழுத்தம் (34 km) | Arambol (अरम्बोल) - अरम्बोल இல் வானழுத்தம் (37 km) | Morve (मोरवे) - मोरवे இல் வானழுத்தம் (38 km) | Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग இல் வானழுத்தம் (40 km) | Mandrem (मांद्रेम) - मांद्रेम இல் வானழுத்தம் (41 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर இல் வானழுத்தம் (43 km)