அதிக. வேகம் | 19 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
அதிக. வேகம் | 22 Km/h |
குறை. வேகம் | 1 km/h |
அதிக. வேகம் | 13 Km/h |
குறை. வேகம் | 3 km/h |
அதிக. வேகம் | 21 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
அதிக. வேகம் | 22 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
அதிக. வேகம் | 22 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
அதிக. வேகம் | 21 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
Khalchiwadi (खलचीवाडी) - खलचीवाडी இல் காற்று (7 km) | Tarkarli (तारकर्ली) - तारकर्ली இல் காற்று (9 km) | Kelus (केलुस) - केलुस இல் காற்று (11 km) | Malvan (मालवन) - मालवन இல் காற்று (12 km) | Wayangani (वयंगानी) - वयंगानी இல் காற்று (15 km) | Juva Pankhol (जुवा पनखोल) - जुवा पनखोल இல் காற்று (18 km) | Vengurla (वेंगुर्ला) - वेंगुर्ला இல் காற்று (18 km) | Muth (मुथ) - मुथ இல் காற்று (21 km) | Tank (टैंक) - टैंक இல் காற்று (24 km) | Shiroda (शिरोडा) - शिरोडा இல் காற்று (27 km) | Achara (अचारा) - अचारा இல் காற்று (27 km) | Pirawadi (पिरवाडी) - पिरवाडी இல் காற்று (28 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर இல் காற்று (31 km) | Tiracol (तिराकोल) - तिराकोल இல் காற்று (32 km) | Querim (केरीम) - केरीम இல் காற்று (34 km) | Arambol (अरम्बोल) - अरम्बोल இல் காற்று (37 km) | Morve (मोरवे) - मोरवे இல் காற்று (38 km) | Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग இல் காற்று (40 km) | Mandrem (मांद्रेम) - मांद्रेम இல் காற்று (41 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर இல் காற்று (43 km)