அலை அட்டவணை

நீரின் வெப்பநிலை போக்வே

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான போக்வே இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
நீரின் வெப்பநிலை
	வானிலை முன்னறிக்கை

நீரின் வெப்பநிலை போக்வே

அடுத்த 7 நாட்கள்
09 ஜூலை
புதன்போக்வே இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
26 ºC
10 ஜூலை
வியாழன்போக்வே இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
26 ºC
11 ஜூலை
வெள்ளிபோக்வே இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
26 ºC
12 ஜூலை
சனிக்கிழமைபோக்வே இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
26 ºC
13 ஜூலை
ஞாயிறுபோக்வே இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
26 ºC
14 ஜூலை
திங்கள்போக்வே இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
28 ºC
15 ஜூலை
செவ்வாய்போக்வே இல் நீரின் வெப்பநிலை
நீரின் வெப்பநிலை
28 ºC
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | போக்வே இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
போக்வே அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Khalchiwadi (खलचीवाडी) - खलचीवाडी இல் நீரின் வெப்பநிலை (7 km) | Tarkarli (तारकर्ली) - तारकर्ली இல் நீரின் வெப்பநிலை (9 km) | Kelus (केलुस) - केलुस இல் நீரின் வெப்பநிலை (11 km) | Malvan (मालवन) - मालवन இல் நீரின் வெப்பநிலை (12 km) | Wayangani (वयंगानी) - वयंगानी இல் நீரின் வெப்பநிலை (15 km) | Juva Pankhol (जुवा पनखोल) - जुवा पनखोल இல் நீரின் வெப்பநிலை (18 km) | Vengurla (वेंगुर्ला) - वेंगुर्ला இல் நீரின் வெப்பநிலை (18 km) | Muth (मुथ) - मुथ இல் நீரின் வெப்பநிலை (21 km) | Tank (टैंक) - टैंक இல் நீரின் வெப்பநிலை (24 km) | Shiroda (शिरोडा) - शिरोडा இல் நீரின் வெப்பநிலை (27 km) | Achara (अचारा) - अचारा இல் நீரின் வெப்பநிலை (27 km) | Pirawadi (पिरवाडी) - पिरवाडी இல் நீரின் வெப்பநிலை (28 km) | Aadbandar (आदबंदर) - आदबंदर இல் நீரின் வெப்பநிலை (31 km) | Tiracol (तिराकोल) - तिराकोल இல் நீரின் வெப்பநிலை (32 km) | Querim (केरीम) - केरीम இல் நீரின் வெப்பநிலை (34 km) | Arambol (अरम्बोल) - अरम्बोल இல் நீரின் வெப்பநிலை (37 km) | Morve (मोरवे) - मोरवे இல் நீரின் வெப்பநிலை (38 km) | Tambaldeg (ताम्बलदेग) - ताम्बलदेग இல் நீரின் வெப்பநிலை (40 km) | Mandrem (मांद्रेम) - मांद्रेम இல் நீரின் வெப்பநிலை (41 km) | Katwaneshwar (काटवनेश्वर) - काटवनेश्वर இல் நீரின் வெப்பநிலை (43 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு