முன் கணிப்பு வெல்டூர்

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான வெல்டூர் இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு

முன் கணிப்பு வெல்டூர்

அடுத்த 7 நாட்கள்
வெல்டூர் அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Dabhol (दाभोल) - दाभोल (1.4 km) | Anjanwel (अंजनवेल) - अंजनवेल (4.0 km) | Kolthare (कोलथरे) - कोलथरे (8 km) | Guhagar (गुहागर) - गुहागर (12 km) | Shital Nagar (शीतल नगर) - शीतल नगर (12 km) | Palshet (पलशेत) - पलशेत (15 km) | Ladghar (लादघर) - लादघर (17 km) | Nagazari (नागजरी) - नागजरी (18 km) | Kond Karul (कोंड करूल) - कोंड करूल (19 km) | Karde (कार्डे) - कार्डे (20 km) | Adoor (अडूर) - अडूर (21 km) | Velaneshwar (वेलनेश्वर) - वेलनेश्वर (23 km) | Saldure (सलदुरे) - सलदुरे (25 km) | Hedavi (हेडवी) - हेडवी (25 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले (28 km) | Harnai (हरनाई) - हरनाई (28 km) | Pandhari (पंधारी) - पंधारी (30 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला (31 km) | Murdi (मुर्दी) - मुर्दी (31 km) | Tavasal (तावसल) - तावसल (32 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன.  சட்ட அறிவிப்பு