அதிக. வேகம் | 9 Km/h |
குறை. வேகம் | 2 km/h |
அதிக. வேகம் | 13 Km/h |
குறை. வேகம் | 7 km/h |
அதிக. வேகம் | 15 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
அதிக. வேகம் | 16 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
அதிக. வேகம் | 20 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
அதிக. வேகம் | 17 Km/h |
குறை. வேகம் | 8 km/h |
அதிக. வேகம் | 16 Km/h |
குறை. வேகம் | 8 km/h |
Kharviwada (खारवीवड़ा) - खारवीवड़ा இல் காற்று (1.8 km) | Undi (उंदी) - उंदी இல் காற்று (3.3 km) | Kachare (कचरे) - कचरे இல் காற்று (5 km) | Ganpatipule (गणपतिपुले) - गणपतिपुले இல் காற்று (7 km) | Nandivade (नंदीवड़े) - नंदीवड़े இல் காற்று (7 km) | Kunbiwadi (कुंबीवाड़ी) - कुंबीवाड़ी இல் காற்று (10 km) | Tavasal (तावसल) - तावसल இல் காற்று (10 km) | Bhandarwada (भंडारवाडा) - भंडारवाडा இல் காற்று (10 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला இல் காற்று (11 km) | Neware (नेवरे) - नेवरे இல் காற்று (11 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले இல் காற்று (14 km) | Kotawde (कोटवडे) - कोटवडे இல் காற்று (15 km) | Hedavi (हेडवी) - हेडवी இல் காற்று (16 km) | Basni (बसनी) - बसनी இல் காற்று (17 km) | Velaneshwar (वेलनेश्वर) - वेलनेश्वर இல் காற்று (19 km) | Adoor (अडूर) - अडूर இல் காற்று (20 km) | Musalmanwadi (मुसलमानवाड़ी) - मुसलमानवाड़ी இல் காற்று (21 km) | Kond Karul (कोंड करूल) - कोंड करूल இல் காற்று (23 km) | Nagazari (नागजरी) - नागजरी இல் காற்று (24 km) | Ratnagiri (रत्नागिरी) - रत्नागिरी இல் காற்று (26 km)