அதிக உயரம் | 2.1 m |
குறைந்த உயரம் | 1.9 m |
அதிக உயரம் | 2.0 m |
குறைந்த உயரம் | 1.8 m |
அதிக உயரம் | 2.2 m |
குறைந்த உயரம் | 1.9 m |
அதிக உயரம் | 2.5 m |
குறைந்த உயரம் | 2.1 m |
அதிக உயரம் | 2.6 m |
குறைந்த உயரம் | 2.2 m |
அதிக உயரம் | 2.6 m |
குறைந்த உயரம் | 2.5 m |
அதிக உயரம் | 2.7 m |
குறைந்த உயரம் | 2.5 m |
Kharviwada (खारवीवड़ा) - खारवीवड़ा இல் அலைகள் (1.8 km) | Undi (उंदी) - उंदी இல் அலைகள் (3.3 km) | Kachare (कचरे) - कचरे இல் அலைகள் (5 km) | Ganpatipule (गणपतिपुले) - गणपतिपुले இல் அலைகள் (7 km) | Nandivade (नंदीवड़े) - नंदीवड़े இல் அலைகள் (7 km) | Kunbiwadi (कुंबीवाड़ी) - कुंबीवाड़ी இல் அலைகள் (10 km) | Tavasal (तावसल) - तावसल இல் அலைகள் (10 km) | Bhandarwada (भंडारवाडा) - भंडारवाडा இல் அலைகள் (10 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला இல் அலைகள் (11 km) | Neware (नेवरे) - नेवरे இல் அலைகள் (11 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले இல் அலைகள் (14 km) | Kotawde (कोटवडे) - कोटवडे இல் அலைகள் (15 km) | Hedavi (हेडवी) - हेडवी இல் அலைகள் (16 km) | Basni (बसनी) - बसनी இல் அலைகள் (17 km) | Velaneshwar (वेलनेश्वर) - वेलनेश्वर இல் அலைகள் (19 km) | Adoor (अडूर) - अडूर இல் அலைகள் (20 km) | Musalmanwadi (मुसलमानवाड़ी) - मुसलमानवाड़ी இல் அலைகள் (21 km) | Kond Karul (कोंड करूल) - कोंड करूल இல் அலைகள் (23 km) | Nagazari (नागजरी) - नागजरी இல் அலைகள் (24 km) | Ratnagiri (रत्नागिरी) - रत्नागिरी இல் அலைகள் (26 km)