அலை அட்டவணை

முன் கணிப்பு சந்தன்பாதா

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான சந்தன்பாதா இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு
	வானிலை முன்னறிக்கை

முன் கணிப்பு சந்தன்பாதா

அடுத்த 7 நாட்கள்
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | சந்தன்பாதா இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
சந்தன்பாதா அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Dhepanuapada (धेपानुआपदा) - धेपानुआपदा (4.2 km) | Sonapur (सनापुर) - सनापुर (6 km) | Markandi (मार्कंडी) - मार्कंडी (7 km) | Pata Sonapur (पाटा सोनापुर) - पाटा सोनापुर (9 km) | Burjupadu (बुर्जुपाडु) - बुर्जुपाडु (11 km) | Gopalpur (गोपालपुर) - गोपालपुर (13 km) | Donkuru (डोंकुरु) - डोंकुरु (13 km) | Kapaskuddi (कपासकुड्डि) - कपासकुड्डि (18 km) | Jagathi (जगथि) - जगथि (22 km) | Aryapalli (आर्यपल्लि) - आर्यपल्लि (23 km) | Borivanka (बोरिवंका) - बोरिवंका (25 km) | Balliputtuga (बल्लिपुतुग) - बल्लिपुतुग (28 km) | Rushikudda (रुशिकुड्डा) - रुशिकुड्डा (30 km) | Podampata (पोडमपता) - पोडमपता (33 km) | Ganjam (गंजम) - गंजम (36 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा (38 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु (41 km) | Sirimamidi (सीरिमामिडि) - सीरिमामिडि (43 km) | Jayamangalhill (जायमंगलहिल) - जायमंगलहिल (43 km) | Laxmipuram (लक्ष्मीपुरम) - लक्ष्मीपुरम (47 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு