அதிக. வெப்பநிலை | 34 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 27 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 35 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 27 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 35 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 27 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 33 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 27 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 33 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 27 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 34 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 26 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 33 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 26 ºC |
Dhepanuapada (धेपानुआपदा) - धेपानुआपदा இல் வெப்பநிலை (4.2 km) | Sonapur (सनापुर) - सनापुर இல் வெப்பநிலை (6 km) | Markandi (मार्कंडी) - मार्कंडी இல் வெப்பநிலை (7 km) | Pata Sonapur (पाटा सोनापुर) - पाटा सोनापुर இல் வெப்பநிலை (9 km) | Burjupadu (बुर्जुपाडु) - बुर्जुपाडु இல் வெப்பநிலை (11 km) | Gopalpur (गोपालपुर) - गोपालपुर இல் வெப்பநிலை (13 km) | Donkuru (डोंकुरु) - डोंकुरु இல் வெப்பநிலை (13 km) | Kapaskuddi (कपासकुड्डि) - कपासकुड्डि இல் வெப்பநிலை (18 km) | Jagathi (जगथि) - जगथि இல் வெப்பநிலை (22 km) | Aryapalli (आर्यपल्लि) - आर्यपल्लि இல் வெப்பநிலை (23 km) | Borivanka (बोरिवंका) - बोरिवंका இல் வெப்பநிலை (25 km) | Balliputtuga (बल्लिपुतुग) - बल्लिपुतुग இல் வெப்பநிலை (28 km) | Rushikudda (रुशिकुड्डा) - रुशिकुड्डा இல் வெப்பநிலை (30 km) | Podampata (पोडमपता) - पोडमपता இல் வெப்பநிலை (33 km) | Ganjam (गंजम) - गंजम இல் வெப்பநிலை (36 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा இல் வெப்பநிலை (38 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु இல் வெப்பநிலை (41 km) | Sirimamidi (सीरिमामिडि) - सीरिमामिडि இல் வெப்பநிலை (43 km) | Jayamangalhill (जायमंगलहिल) - जायमंगलहिल இல் வெப்பநிலை (43 km) | Laxmipuram (लक्ष्मीपुरम) - लक्ष्मीपुरम இல் வெப்பநிலை (47 km)