அதிக. அழுத்தம் | 1003 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1000 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1004 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1000 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1003 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1000 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1004 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1001 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1005 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1002 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1005 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1003 hPa |
அதிக. அழுத்தம் | 1006 hPa |
குறை. அழுத்தம் | 1004 hPa |
Mithaganj (মিঠাগঞ্জ) - মিঠাগঞ্জ இல் வானழுத்தம் (9 km) | Chalitabunia (চালিতাবুনিয়া) - চালিতাবুনিয়া இல் வானழுத்தம் (14 km) | Amtali (আমতলী) - আমতলী இல் வானழுத்தம் (16 km) | Kathalia (কাঠালিয়া) - কাঠালিয়া இல் வானழுத்தம் (18 km) | Barguna (বরগুনা) - বরগুনা இல் வானழுத்தம் (21 km) | Rangabali (রাঙাবালী) - রাঙাবালী இல் வானழுத்தம் (21 km) | Kuakata (কুয়াকাটা) - কুয়াকাটা இல் வானழுத்தம் (22 km) | Galachipa (গলাচিপা) - গলাচিপা இல் வானழுத்தம் (26 km) | Patharghata (পাথরঘাটা) - পাথরঘাটা இல் வானழுத்தம் (29 km) | Haringhata (হরিণঘাটা) - হরিণঘাটা இல் வானழுத்தம் (29 km) | Dakua (ডাকুয়া) - ডাকুয়া இல் வானழுத்தம் (31 km) | Kalipur (কালিপুর) - কালিপুর இல் வானழுத்தம் (33 km) | Chiknikandi (চিকনিকান্দি) - চিকনিকান্দি இல் வானழுத்தம் (35 km) | Nali Chak (নালী চাক) - নালী চাক இல் வானழுத்தம் (37 km) | Char Kalmi Union (চর কলমী ইউনিয়ন) - চর কলমী ইউনিয়ন இல் வானழுத்தம் (41 km) | Uttar Sonakhali (উত্তর সোনাখালি) - উত্তর সোনাখালি இல் வானழுத்தம் (41 km) | Patuakhali (পটুয়াখালী) - পটুয়াখালী இல் வானழுத்தம் (42 km) | Mathbaria (মঠবাড়ীয়া) - মঠবাড়ীয়া இல் வானழுத்தம் (44 km) | Dashmina (দশমিনা) - দশমিনা இல் வானழுத்தம் (46 km) | Betmore Rajpara (বেটমোর রাজপ্যারা) - বেটমোর রাজপ্যারা இல் வானழுத்தம் (47 km)