அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 9 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 9 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 5 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 7 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 9 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 9 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 7 km |
Mithaganj (মিঠাগঞ্জ) - মিঠাগঞ্জ இல் பார்வைத்திறன் (9 km) | Chalitabunia (চালিতাবুনিয়া) - চালিতাবুনিয়া இல் பார்வைத்திறன் (14 km) | Amtali (আমতলী) - আমতলী இல் பார்வைத்திறன் (16 km) | Kathalia (কাঠালিয়া) - কাঠালিয়া இல் பார்வைத்திறன் (18 km) | Barguna (বরগুনা) - বরগুনা இல் பார்வைத்திறன் (21 km) | Rangabali (রাঙাবালী) - রাঙাবালী இல் பார்வைத்திறன் (21 km) | Kuakata (কুয়াকাটা) - কুয়াকাটা இல் பார்வைத்திறன் (22 km) | Galachipa (গলাচিপা) - গলাচিপা இல் பார்வைத்திறன் (26 km) | Patharghata (পাথরঘাটা) - পাথরঘাটা இல் பார்வைத்திறன் (29 km) | Haringhata (হরিণঘাটা) - হরিণঘাটা இல் பார்வைத்திறன் (29 km) | Dakua (ডাকুয়া) - ডাকুয়া இல் பார்வைத்திறன் (31 km) | Kalipur (কালিপুর) - কালিপুর இல் பார்வைத்திறன் (33 km) | Chiknikandi (চিকনিকান্দি) - চিকনিকান্দি இல் பார்வைத்திறன் (35 km) | Nali Chak (নালী চাক) - নালী চাক இல் பார்வைத்திறன் (37 km) | Char Kalmi Union (চর কলমী ইউনিয়ন) - চর কলমী ইউনিয়ন இல் பார்வைத்திறன் (41 km) | Uttar Sonakhali (উত্তর সোনাখালি) - উত্তর সোনাখালি இல் பார்வைத்திறன் (41 km) | Patuakhali (পটুয়াখালী) - পটুয়াখালী இல் பார்வைத்திறன் (42 km) | Mathbaria (মঠবাড়ীয়া) - মঠবাড়ীয়া இல் பார்வைத்திறன் (44 km) | Dashmina (দশমিনা) - দশমিনা இல் பார்வைத்திறன் (46 km) | Betmore Rajpara (বেটমোর রাজপ্যারা) - বেটমোর রাজপ্যারা இல் பார்வைத்திறன் (47 km)