அதிக. ஈரப்பதம் | 86% |
குறை. ஈரப்பதம் | 77% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 89% |
குறை. ஈரப்பதம் | 84% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 88% |
குறை. ஈரப்பதம் | 83% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 86% |
குறை. ஈரப்பதம் | 78% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 85% |
குறை. ஈரப்பதம் | 78% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 85% |
குறை. ஈரப்பதம் | 76% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 88% |
குறை. ஈரப்பதம் | 81% |
Mithaganj (মিঠাগঞ্জ) - মিঠাগঞ্জ இல் ஈரப்பதம் (9 km) | Chalitabunia (চালিতাবুনিয়া) - চালিতাবুনিয়া இல் ஈரப்பதம் (14 km) | Amtali (আমতলী) - আমতলী இல் ஈரப்பதம் (16 km) | Kathalia (কাঠালিয়া) - কাঠালিয়া இல் ஈரப்பதம் (18 km) | Barguna (বরগুনা) - বরগুনা இல் ஈரப்பதம் (21 km) | Rangabali (রাঙাবালী) - রাঙাবালী இல் ஈரப்பதம் (21 km) | Kuakata (কুয়াকাটা) - কুয়াকাটা இல் ஈரப்பதம் (22 km) | Galachipa (গলাচিপা) - গলাচিপা இல் ஈரப்பதம் (26 km) | Patharghata (পাথরঘাটা) - পাথরঘাটা இல் ஈரப்பதம் (29 km) | Haringhata (হরিণঘাটা) - হরিণঘাটা இல் ஈரப்பதம் (29 km) | Dakua (ডাকুয়া) - ডাকুয়া இல் ஈரப்பதம் (31 km) | Kalipur (কালিপুর) - কালিপুর இல் ஈரப்பதம் (33 km) | Chiknikandi (চিকনিকান্দি) - চিকনিকান্দি இல் ஈரப்பதம் (35 km) | Nali Chak (নালী চাক) - নালী চাক இல் ஈரப்பதம் (37 km) | Char Kalmi Union (চর কলমী ইউনিয়ন) - চর কলমী ইউনিয়ন இல் ஈரப்பதம் (41 km) | Uttar Sonakhali (উত্তর সোনাখালি) - উত্তর সোনাখালি இல் ஈரப்பதம் (41 km) | Patuakhali (পটুয়াখালী) - পটুয়াখালী இல் ஈரப்பதம் (42 km) | Mathbaria (মঠবাড়ীয়া) - মঠবাড়ীয়া இல் ஈரப்பதம் (44 km) | Dashmina (দশমিনা) - দশমিনা இல் ஈரப்பதம் (46 km) | Betmore Rajpara (বেটমোর রাজপ্যারা) - বেটমোর রাজপ্যারা இல் ஈரப்பதம் (47 km)