அதிக. ஈரப்பதம் | 93% |
குறை. ஈரப்பதம் | 64% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 89% |
குறை. ஈரப்பதம் | 72% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 89% |
குறை. ஈரப்பதம் | 66% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 87% |
குறை. ஈரப்பதம் | 59% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 87% |
குறை. ஈரப்பதம் | 66% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 88% |
குறை. ஈரப்பதம் | 63% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 90% |
குறை. ஈரப்பதம் | 69% |
Amtali (আমতলী) - আমতলী இல் ஈரப்பதம் (12 km) | Nali Chak (নালী চাক) - নালী চাক இல் ஈரப்பதம் (19 km) | Kalipur (কালিপুর) - কালিপুর இல் ஈரப்பதம் (19 km) | Patharghata (পাথরঘাটা) - পাথরঘাটা இல் ஈரப்பதம் (20 km) | Uttar Sonakhali (উত্তর সোনাখালি) - উত্তর সোনাখালি இல் ஈரப்பதம் (20 km) | Kalapara (কলাপাড়া) - কলাপাড়া இல் ஈரப்பதம் (21 km) | Kathalia (কাঠালিয়া) - কাঠালিয়া இல் ஈரப்பதம் (21 km) | Mathbaria (মঠবাড়ীয়া) - মঠবাড়ীয়া இல் ஈரப்பதம் (23 km) | Betmore Rajpara (বেটমোর রাজপ্যারা) - বেটমোর রাজপ্যারা இல் ஈரப்பதம் (27 km) | Haringhata (হরিণঘাটা) - হরিণঘাটা இல் ஈரப்பதம் (28 km) | Mithaganj (মিঠাগঞ্জ) - মিঠাগঞ্জ இல் ஈரப்பதம் (28 km) | Chalitabunia (চালিতাবুনিয়া) - চালিতাবুনিয়া இல் ஈரப்பதம் (28 km) | Galachipa (গলাচিপা) - গলাচিপা இல் ஈரப்பதம் (29 km) | Betagi (বেতাগী) - বেতাগী இல் ஈரப்பதம் (29 km) | Tushkhali (তুষখালি) - তুষখালি இல் ஈரப்பதம் (30 km) | Patuakhali (পটুয়াখালী) - পটুয়াখালী இல் ஈரப்பதம் (31 km) | Telikhali Union (তেলিখালী ইউনিয়ন) - তেলিখালী ইউনিয়ন இல் ஈரப்பதம் (33 km) | Southkhali (সাউথখালী) - সাউথখালী இல் ஈரப்பதம் (33 km) | Dakua (ডাকুয়া) - ডাকুয়া இல் ஈரப்பதம் (33 km) | Sharankhola (শরণখোলা) - শরণখোলা இல் ஈரப்பதம் (34 km)