அலை அட்டவணை

மீன் செயல்பாடு பார்குனா

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான பார்குனா இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
மீன் செயல்பாடு
	வானிலை முன்னறிக்கை

மீன் செயல்பாடு பார்குனா

அடுத்த 7 நாட்கள்
24 ஜூலை
வியாழன் பார்குனா இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
மிக உயர்ந்த
25 ஜூலை
வெள்ளி பார்குனா இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
மிக உயர்ந்த
26 ஜூலை
சனிக்கிழமை பார்குனா இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
மிக உயர்ந்த
27 ஜூலை
ஞாயிறு பார்குனா இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
உயர்ந்த
28 ஜூலை
திங்கள் பார்குனா இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
நடுத்தர
29 ஜூலை
செவ்வாய் பார்குனா இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
குறைந்த
30 ஜூலை
புதன் பார்குனா இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
நடுத்தர
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | பார்குனா இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
பார்குனா அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Amtali (আমতলী) - আমতলী இல் மீன்பிடி (12 km) | Nali Chak (নালী চাক) - নালী চাক இல் மீன்பிடி (19 km) | Kalipur (কালিপুর) - কালিপুর இல் மீன்பிடி (19 km) | Patharghata (পাথরঘাটা) - পাথরঘাটা இல் மீன்பிடி (20 km) | Uttar Sonakhali (উত্তর সোনাখালি) - উত্তর সোনাখালি இல் மீன்பிடி (20 km) | Kalapara (কলাপাড়া) - কলাপাড়া இல் மீன்பிடி (21 km) | Kathalia (কাঠালিয়া) - কাঠালিয়া இல் மீன்பிடி (21 km) | Mathbaria (মঠবাড়ীয়া) - মঠবাড়ীয়া இல் மீன்பிடி (23 km) | Betmore Rajpara (বেটমোর রাজপ্যারা) - বেটমোর রাজপ্যারা இல் மீன்பிடி (27 km) | Haringhata (হরিণঘাটা) - হরিণঘাটা இல் மீன்பிடி (28 km) | Mithaganj (মিঠাগঞ্জ) - মিঠাগঞ্জ இல் மீன்பிடி (28 km) | Chalitabunia (চালিতাবুনিয়া) - চালিতাবুনিয়া இல் மீன்பிடி (28 km) | Galachipa (গলাচিপা) - গলাচিপা இல் மீன்பிடி (29 km) | Betagi (বেতাগী) - বেতাগী இல் மீன்பிடி (29 km) | Tushkhali (তুষখালি) - তুষখালি இல் மீன்பிடி (30 km) | Patuakhali (পটুয়াখালী) - পটুয়াখালী இல் மீன்பிடி (31 km) | Telikhali Union (তেলিখালী ইউনিয়ন) - তেলিখালী ইউনিয়ন இல் மீன்பிடி (33 km) | Southkhali (সাউথখালী) - সাউথখালী இல் மீன்பிடி (33 km) | Dakua (ডাকুয়া) - ডাকুয়া இல் மீன்பிடி (33 km) | Sharankhola (শরণখোলা) - শরণখোলা இல் மீன்பிடி (34 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு