அதிக. வெப்பநிலை | 32 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 26 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 33 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 27 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 32 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 27 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 33 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 27 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 32 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 27 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 31 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 27 ºC |
அதிக. வெப்பநிலை | 30 ºC |
குறை. வெப்பநிலை | 27 ºC |
Amtali (আমতলী) - আমতলী இல் வெப்பநிலை (12 km) | Nali Chak (নালী চাক) - নালী চাক இல் வெப்பநிலை (19 km) | Kalipur (কালিপুর) - কালিপুর இல் வெப்பநிலை (19 km) | Patharghata (পাথরঘাটা) - পাথরঘাটা இல் வெப்பநிலை (20 km) | Uttar Sonakhali (উত্তর সোনাখালি) - উত্তর সোনাখালি இல் வெப்பநிலை (20 km) | Kalapara (কলাপাড়া) - কলাপাড়া இல் வெப்பநிலை (21 km) | Kathalia (কাঠালিয়া) - কাঠালিয়া இல் வெப்பநிலை (21 km) | Mathbaria (মঠবাড়ীয়া) - মঠবাড়ীয়া இல் வெப்பநிலை (23 km) | Betmore Rajpara (বেটমোর রাজপ্যারা) - বেটমোর রাজপ্যারা இல் வெப்பநிலை (27 km) | Haringhata (হরিণঘাটা) - হরিণঘাটা இல் வெப்பநிலை (28 km) | Mithaganj (মিঠাগঞ্জ) - মিঠাগঞ্জ இல் வெப்பநிலை (28 km) | Chalitabunia (চালিতাবুনিয়া) - চালিতাবুনিয়া இல் வெப்பநிலை (28 km) | Galachipa (গলাচিপা) - গলাচিপা இல் வெப்பநிலை (29 km) | Betagi (বেতাগী) - বেতাগী இல் வெப்பநிலை (29 km) | Tushkhali (তুষখালি) - তুষখালি இல் வெப்பநிலை (30 km) | Patuakhali (পটুয়াখালী) - পটুয়াখালী இல் வெப்பநிலை (31 km) | Telikhali Union (তেলিখালী ইউনিয়ন) - তেলিখালী ইউনিয়ন இல் வெப்பநிலை (33 km) | Southkhali (সাউথখালী) - সাউথখালী இல் வெப்பநிலை (33 km) | Dakua (ডাকুয়া) - ডাকুয়া இல் வெப்பநிலை (33 km) | Sharankhola (শরণখোলা) - শরণখোলা இல் வெப்பநிலை (34 km)