அதிக. வேகம் | 14 Km/h |
குறை. வேகம் | 3 km/h |
அதிக. வேகம் | 16 Km/h |
குறை. வேகம் | 3 km/h |
அதிக. வேகம் | 38 Km/h |
குறை. வேகம் | 9 km/h |
அதிக. வேகம் | 33 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
அதிக. வேகம் | 22 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
அதிக. வேகம் | 20 Km/h |
குறை. வேகம் | 3 km/h |
அதிக. வேகம் | 30 Km/h |
குறை. வேகம் | 1 km/h |
Amtali (আমতলী) - আমতলী இல் காற்று (12 km) | Nali Chak (নালী চাক) - নালী চাক இல் காற்று (19 km) | Kalipur (কালিপুর) - কালিপুর இல் காற்று (19 km) | Patharghata (পাথরঘাটা) - পাথরঘাটা இல் காற்று (20 km) | Uttar Sonakhali (উত্তর সোনাখালি) - উত্তর সোনাখালি இல் காற்று (20 km) | Kalapara (কলাপাড়া) - কলাপাড়া இல் காற்று (21 km) | Kathalia (কাঠালিয়া) - কাঠালিয়া இல் காற்று (21 km) | Mathbaria (মঠবাড়ীয়া) - মঠবাড়ীয়া இல் காற்று (23 km) | Betmore Rajpara (বেটমোর রাজপ্যারা) - বেটমোর রাজপ্যারা இல் காற்று (27 km) | Haringhata (হরিণঘাটা) - হরিণঘাটা இல் காற்று (28 km) | Mithaganj (মিঠাগঞ্জ) - মিঠাগঞ্জ இல் காற்று (28 km) | Chalitabunia (চালিতাবুনিয়া) - চালিতাবুনিয়া இல் காற்று (28 km) | Galachipa (গলাচিপা) - গলাচিপা இல் காற்று (29 km) | Betagi (বেতাগী) - বেতাগী இல் காற்று (29 km) | Tushkhali (তুষখালি) - তুষখালি இல் காற்று (30 km) | Patuakhali (পটুয়াখালী) - পটুয়াখালী இல் காற்று (31 km) | Telikhali Union (তেলিখালী ইউনিয়ন) - তেলিখালী ইউনিয়ন இல் காற்று (33 km) | Southkhali (সাউথখালী) - সাউথখালী இல் காற்று (33 km) | Dakua (ডাকুয়া) - ডাকুয়া இல் காற்று (33 km) | Sharankhola (শরণখোলা) - শরণখোলা இல் காற்று (34 km)