அலை அட்டவணை

மழை வாய்ப்பு நாராயனரோபேட்டா

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான நாராயனரோபேட்டா இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
மழை வாய்ப்பு
	வானிலை முன்னறிக்கை

மழை வாய்ப்பு நாராயனரோபேட்டா

அடுத்த 7 நாட்கள்
01 ஆக
வெள்ளிநாராயனரோபேட்டா இல் மழை வாய்ப்பு
நாராயனரோபேட்டா இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.0
89 %
1 h
0.0
66 %
2 h
0.0
81 %
3 h
0.0
0 %
4 h
0.0
0 %
5 h
0.0
0 %
6 h
0.0
0 %
7 h
0.0
0 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.0
0 %
10 h
0.0
0 %
11 h
0.0
0 %
12 h
0.0
0 %
13 h
0.0
0 %
14 h
0.0
0 %
15 h
0.1
100 %
16 h
0.0
0 %
17 h
0.0
68 %
18 h
0.0
71 %
19 h
0.3
100 %
20 h
0.3
100 %
21 h
0.2
100 %
22 h
0.3
100 %
23 h
0.0
0 %
02 ஆக
சனிக்கிழமைநாராயனரோபேட்டா இல் மழை வாய்ப்பு
நாராயனரோபேட்டா இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.0
0 %
1 h
0.2
100 %
2 h
0.0
60 %
3 h
0.0
0 %
4 h
0.0
0 %
5 h
0.0
0 %
6 h
0.0
0 %
7 h
0.0
0 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.0
0 %
10 h
0.0
0 %
11 h
0.0
0 %
12 h
0.0
0 %
13 h
0.0
0 %
14 h
0.0
0 %
15 h
0.0
0 %
16 h
0.0
0 %
17 h
0.0
0 %
18 h
0.0
71 %
19 h
0.1
100 %
20 h
0.1
100 %
21 h
0.0
85 %
22 h
0.1
100 %
23 h
0.1
100 %
03 ஆக
ஞாயிறுநாராயனரோபேட்டா இல் மழை வாய்ப்பு
நாராயனரோபேட்டா இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.0
85 %
1 h
0.0
63 %
2 h
0.0
0 %
3 h
0.0
0 %
4 h
0.0
0 %
5 h
0.0
0 %
6 h
0.0
64 %
7 h
0.4
100 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.0
0 %
10 h
0.0
70 %
11 h
0.0
0 %
12 h
0.0
71 %
13 h
0.1
100 %
14 h
0.1
100 %
15 h
0.1
100 %
16 h
0.0
0 %
17 h
0.1
100 %
18 h
0.1
100 %
19 h
0.0
0 %
20 h
0.1
100 %
21 h
0.0
0 %
22 h
0.0
72 %
23 h
0.0
0 %
04 ஆக
திங்கள்நாராயனரோபேட்டா இல் மழை வாய்ப்பு
நாராயனரோபேட்டா இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.0
68 %
1 h
0.1
100 %
2 h
0.0
0 %
3 h
0.1
100 %
4 h
0.0
0 %
5 h
0.2
100 %
6 h
0.2
100 %
7 h
0.1
100 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.0
0 %
10 h
0.0
0 %
11 h
0.0
0 %
12 h
0.0
77 %
13 h
0.0
0 %
14 h
0.0
0 %
15 h
0.0
0 %
16 h
0.0
0 %
17 h
0.4
100 %
18 h
0.1
100 %
19 h
0.2
100 %
20 h
0.2
100 %
21 h
0.0
74 %
22 h
0.1
100 %
23 h
0.5
100 %
05 ஆக
செவ்வாய்நாராயனரோபேட்டா இல் மழை வாய்ப்பு
நாராயனரோபேட்டா இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.0
0 %
1 h
0.0
80 %
2 h
0.0
0 %
3 h
0.0
0 %
4 h
0.0
0 %
5 h
0.0
0 %
6 h
0.0
0 %
7 h
0.0
0 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.0
0 %
10 h
0.0
0 %
11 h
0.0
0 %
12 h
0.0
82 %
13 h
0.0
0 %
14 h
0.0
0 %
15 h
0.0
0 %
16 h
0.0
0 %
17 h
0.0
86 %
18 h
0.2
100 %
19 h
0.1
100 %
20 h
0.0
0 %
21 h
0.0
88 %
22 h
1.2
100 %
23 h
0.0
0 %
06 ஆக
புதன்நாராயனரோபேட்டா இல் மழை வாய்ப்பு
நாராயனரோபேட்டா இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.0
0 %
1 h
0.0
0 %
2 h
0.0
0 %
3 h
0.0
0 %
4 h
0.0
0 %
5 h
0.0
0 %
6 h
0.0
0 %
7 h
0.0
0 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.0
0 %
10 h
0.0
0 %
11 h
0.0
0 %
12 h
0.3
100 %
13 h
0.5
100 %
14 h
0.8
100 %
15 h
0.7
100 %
16 h
0.5
100 %
17 h
0.4
100 %
18 h
0.2
100 %
19 h
0.1
100 %
20 h
0.0
0 %
21 h
0.1
100 %
22 h
0.2
100 %
23 h
0.3
100 %
07 ஆக
வியாழன்நாராயனரோபேட்டா இல் மழை வாய்ப்பு
நாராயனரோபேட்டா இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.2
100 %
1 h
0.1
100 %
2 h
0.1
100 %
3 h
0.0
56 %
4 h
0.0
28 %
5 h
0.0
0 %
6 h
0.0
0 %
7 h
0.0
0 %
8 h
0.0
0 %
9 h
0.3
100 %
10 h
0.6
100 %
11 h
0.9
100 %
12 h
0.9
100 %
13 h
0.9
100 %
14 h
0.9
100 %
15 h
0.8
100 %
16 h
0.7
100 %
17 h
0.7
100 %
18 h
0.4
100 %
19 h
0.2
100 %
20 h
0.0
0 %
21 h
0.0
0 %
22 h
0.0
0 %
23 h
0.0
0 %
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | நாராயனரோபேட்டா இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
நாராயனரோபேட்டா அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Komarlatada (कोमर्लथाडा) - कोमर्लथाडा இல் மழை வாய்ப்பு (3.5 km) | Nuvvalarevu (नुव्वलरेवु) - नुव्वलरेवु இல் மழை வாய்ப்பு (6 km) | Devunalthada (देवुनलथाडा) - देवुनलथाडा இல் மழை வாய்ப்பு (8 km) | Bhavanapadu (भावनपाडु) - भावनपाडु இல் மழை வாய்ப்பு (9 km) | Dokulupadu (डोकुलुपाडु) - डोकुलुपाडु இல் மழை வாய்ப்பு (11 km) | Akkupalli (अकुपल्लि) - अकुपल्लि இல் மழை வாய்ப்பு (14 km) | Chinavanka (चिनवंका) - चिनवंका இல் மழை வாய்ப்பு (17 km) | Sandhipeta (संधिपेटा) - संधिपेटा இல் மழை வாய்ப்பு (18 km) | Akkupalle (अकुपाले) - अकुपाले இல் மழை வாய்ப்பு (20 km) | Meghavaram (मेघवरम) - मेघवरम இல் மழை வாய்ப்பு (20 km) | Meela Ganguvada (मेला गंगुवाडा) - मेला गंगुवाडा இல் மழை வாய்ப்பு (22 km) | Bidimi (बिडिमी) - बिडिमी இல் மழை வாய்ப்பு (23 km) | Seepuram (सीपुरम) - सीपुरम இல் மழை வாய்ப்பு (25 km) | Laxmipuram (लक्ष्मीपुरम) - लक्ष्मीपुरम இல் மழை வாய்ப்பு (25 km) | Malagam (मालगाम) - मालगाम இல் மழை வாய்ப்பு (26 km) | Sirimamidi (सीरिमामिडि) - सीरिमामिडि இல் மழை வாய்ப்பு (29 km) | Jagannadhapuram (जगन्नाधपुरम) - जगन्नाधपुरम இல் மழை வாய்ப்பு (30 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु இல் மழை வாய்ப்பு (30 km) | Umilada (उमिलाडा) - उमिलाडा இல் மழை வாய்ப்பு (32 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा இல் மழை வாய்ப்பு (34 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு