அதிக உயரம் | 3.1 m |
குறைந்த உயரம் | 2.2 m |
அதிக உயரம் | 3.9 m |
குறைந்த உயரம் | 2.8 m |
அதிக உயரம் | 3.2 m |
குறைந்த உயரம் | 2.7 m |
அதிக உயரம் | 2.6 m |
குறைந்த உயரம் | 1.9 m |
அதிக உயரம் | 2.2 m |
குறைந்த உயரம் | 1.6 m |
அதிக உயரம் | 1.7 m |
குறைந்த உயரம் | 1.4 m |
அதிக உயரம் | 1.7 m |
குறைந்த உயரம் | 1.4 m |
Komarlatada (कोमर्लथाडा) - कोमर्लथाडा இல் அலைகள் (3.5 km) | Nuvvalarevu (नुव्वलरेवु) - नुव्वलरेवु இல் அலைகள் (6 km) | Devunalthada (देवुनलथाडा) - देवुनलथाडा இல் அலைகள் (8 km) | Bhavanapadu (भावनपाडु) - भावनपाडु இல் அலைகள் (9 km) | Dokulupadu (डोकुलुपाडु) - डोकुलुपाडु இல் அலைகள் (11 km) | Akkupalli (अकुपल्लि) - अकुपल्लि இல் அலைகள் (14 km) | Chinavanka (चिनवंका) - चिनवंका இல் அலைகள் (17 km) | Sandhipeta (संधिपेटा) - संधिपेटा இல் அலைகள் (18 km) | Akkupalle (अकुपाले) - अकुपाले இல் அலைகள் (20 km) | Meghavaram (मेघवरम) - मेघवरम இல் அலைகள் (20 km) | Meela Ganguvada (मेला गंगुवाडा) - मेला गंगुवाडा இல் அலைகள் (22 km) | Bidimi (बिडिमी) - बिडिमी இல் அலைகள் (23 km) | Seepuram (सीपुरम) - सीपुरम இல் அலைகள் (25 km) | Laxmipuram (लक्ष्मीपुरम) - लक्ष्मीपुरम இல் அலைகள் (25 km) | Malagam (मालगाम) - मालगाम இல் அலைகள் (26 km) | Sirimamidi (सीरिमामिडि) - सीरिमामिडि இல் அலைகள் (29 km) | Jagannadhapuram (जगन्नाधपुरम) - जगन्नाधपुरम இல் அலைகள் (30 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु இல் அலைகள் (30 km) | Umilada (उमिलाडा) - उमिलाडा இல் அலைகள் (32 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा இல் அலைகள் (34 km)