Komarlatada (कोमर्लथाडा) - कोमर्लथाडा இல் வானிலை (3.5 km) | Nuvvalarevu (नुव्वलरेवु) - नुव्वलरेवु இல் வானிலை (6 km) | Devunalthada (देवुनलथाडा) - देवुनलथाडा இல் வானிலை (8 km) | Bhavanapadu (भावनपाडु) - भावनपाडु இல் வானிலை (9 km) | Dokulupadu (डोकुलुपाडु) - डोकुलुपाडु இல் வானிலை (11 km) | Akkupalli (अकुपल्लि) - अकुपल्लि இல் வானிலை (14 km) | Chinavanka (चिनवंका) - चिनवंका இல் வானிலை (17 km) | Sandhipeta (संधिपेटा) - संधिपेटा இல் வானிலை (18 km) | Akkupalle (अकुपाले) - अकुपाले இல் வானிலை (20 km) | Meghavaram (मेघवरम) - मेघवरम இல் வானிலை (20 km) | Meela Ganguvada (मेला गंगुवाडा) - मेला गंगुवाडा இல் வானிலை (22 km) | Bidimi (बिडिमी) - बिडिमी இல் வானிலை (23 km) | Seepuram (सीपुरम) - सीपुरम இல் வானிலை (25 km) | Laxmipuram (लक्ष्मीपुरम) - लक्ष्मीपुरम இல் வானிலை (25 km) | Malagam (मालगाम) - मालगाम இல் வானிலை (26 km) | Sirimamidi (सीरिमामिडि) - सीरिमामिडि இல் வானிலை (29 km) | Jagannadhapuram (जगन्नाधपुरम) - जगन्नाधपुरम இல் வானிலை (30 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु இல் வானிலை (30 km) | Umilada (उमिलाडा) - उमिलाडा இல் வானிலை (32 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा இல் வானிலை (34 km)