Chinavanka (चिनवंका) - चिनवंका இல் வானிலை (3.1 km) | Dokulupadu (डोकुलुपाडु) - डोकुलुपाडु இல் வானிலை (3.9 km) | Akkupalle (अकुपाले) - अकुपाले இல் வானிலை (5 km) | Meela Ganguvada (मेला गंगुवाडा) - मेला गंगुवाडा இல் வானிலை (8 km) | Nuvvalarevu (नुव्वलरेवु) - नुव्वलरेवु இல் வானிலை (8 km) | Bidimi (बिडिमी) - बिडिमी இல் வானிலை (9 km) | Laxmipuram (लक्ष्मीपुरम) - लक्ष्मीपुरम இல் வானிலை (11 km) | Narayanaraopeta (नारायणरावपेटा) - नारायणरावपेटा இல் வானிலை (14 km) | Sirimamidi (सीरिमामिडि) - सीरिमामिडि இல் வானிலை (15 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु இல் வானிலை (16 km) | Komarlatada (कोमर्लथाडा) - कोमर्लथाडा இல் வானிலை (18 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा இல் வானிலை (19 km) | Devunalthada (देवुनलथाडा) - देवुनलथाडा இல் வானிலை (22 km) | Bhavanapadu (भावनपाडु) - भावनपाडु இல் வானிலை (24 km) | Rushikudda (रुशिकुड्डा) - रुशिकुड्डा இல் வானிலை (27 km) | Balliputtuga (बल्लिपुतुग) - बल्लिपुतुग இல் வானிலை (30 km) | Sandhipeta (संधिपेटा) - संधिपेटा இல் வானிலை (32 km) | Borivanka (बोरिवंका) - बोरिवंका இல் வானிலை (33 km) | Meghavaram (मेघवरम) - मेघवरम இல் வானிலை (35 km) | Jagathi (जगथि) - जगथि இல் வானிலை (35 km)