Chinavanka (चिनवंका) - चिनवंका இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (3.1 km) | Dokulupadu (डोकुलुपाडु) - डोकुलुपाडु இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (3.9 km) | Akkupalle (अकुपाले) - अकुपाले இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (5 km) | Meela Ganguvada (मेला गंगुवाडा) - मेला गंगुवाडा இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (8 km) | Nuvvalarevu (नुव्वलरेवु) - नुव्वलरेवु இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (8 km) | Bidimi (बिडिमी) - बिडिमी இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (9 km) | Laxmipuram (लक्ष्मीपुरम) - लक्ष्मीपुरम இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (11 km) | Narayanaraopeta (नारायणरावपेटा) - नारायणरावपेटा இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (14 km) | Sirimamidi (सीरिमामिडि) - सीरिमामिडि இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (15 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (16 km) | Komarlatada (कोमर्लथाडा) - कोमर्लथाडा இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (18 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (19 km) | Devunalthada (देवुनलथाडा) - देवुनलथाडा இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (22 km) | Bhavanapadu (भावनपाडु) - भावनपाडु இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (24 km) | Rushikudda (रुशिकुड्डा) - रुशिकुड्डा இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (27 km) | Balliputtuga (बल्लिपुतुग) - बल्लिपुतुग இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (30 km) | Sandhipeta (संधिपेटा) - संधिपेटा இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (32 km) | Borivanka (बोरिवंका) - बोरिवंका இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (33 km) | Meghavaram (मेघवरम) - मेघवरम இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (35 km) | Jagathi (जगथि) - जगथि இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (35 km)