அலை அட்டவணை

முன் கணிப்பு அக்குபள்ளி

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான அக்குபள்ளி இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு
	வானிலை முன்னறிக்கை

முன் கணிப்பு அக்குபள்ளி

அடுத்த 7 நாட்கள்
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | அக்குபள்ளி இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
அக்குபள்ளி அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Chinavanka (चिनवंका) - चिनवंका (3.1 km) | Dokulupadu (डोकुलुपाडु) - डोकुलुपाडु (3.9 km) | Akkupalle (अकुपाले) - अकुपाले (5 km) | Meela Ganguvada (मेला गंगुवाडा) - मेला गंगुवाडा (8 km) | Nuvvalarevu (नुव्वलरेवु) - नुव्वलरेवु (8 km) | Bidimi (बिडिमी) - बिडिमी (9 km) | Laxmipuram (लक्ष्मीपुरम) - लक्ष्मीपुरम (11 km) | Narayanaraopeta (नारायणरावपेटा) - नारायणरावपेटा (14 km) | Sirimamidi (सीरिमामिडि) - सीरिमामिडि (15 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु (16 km) | Komarlatada (कोमर्लथाडा) - कोमर्लथाडा (18 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा (19 km) | Devunalthada (देवुनलथाडा) - देवुनलथाडा (22 km) | Bhavanapadu (भावनपाडु) - भावनपाडु (24 km) | Rushikudda (रुशिकुड्डा) - रुशिकुड्डा (27 km) | Balliputtuga (बल्लिपुतुग) - बल्लिपुतुग (30 km) | Sandhipeta (संधिपेटा) - संधिपेटा (32 km) | Borivanka (बोरिवंका) - बोरिवंका (33 km) | Meghavaram (मेघवरम) - मेघवरम (35 km) | Jagathi (जगथि) - जगथि (35 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு