அலை அட்டவணை

மீன் செயல்பாடு அக்குபள்ளி

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான அக்குபள்ளி இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
மீன் செயல்பாடு
	வானிலை முன்னறிக்கை

மீன் செயல்பாடு அக்குபள்ளி

அடுத்த 7 நாட்கள்
25 ஜூலை
வெள்ளி அக்குபள்ளி இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
மிக உயர்ந்த
26 ஜூலை
சனிக்கிழமை அக்குபள்ளி இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
மிக உயர்ந்த
27 ஜூலை
ஞாயிறு அக்குபள்ளி இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
உயர்ந்த
28 ஜூலை
திங்கள் அக்குபள்ளி இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
நடுத்தர
29 ஜூலை
செவ்வாய் அக்குபள்ளி இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
குறைந்த
30 ஜூலை
புதன் அக்குபள்ளி இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
நடுத்தர
31 ஜூலை
வியாழன் அக்குபள்ளி இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
உயர்ந்த
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | அக்குபள்ளி இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
அக்குபள்ளி அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Chinavanka (चिनवंका) - चिनवंका இல் மீன்பிடி (3.1 km) | Dokulupadu (डोकुलुपाडु) - डोकुलुपाडु இல் மீன்பிடி (3.9 km) | Akkupalle (अकुपाले) - अकुपाले இல் மீன்பிடி (5 km) | Meela Ganguvada (मेला गंगुवाडा) - मेला गंगुवाडा இல் மீன்பிடி (8 km) | Nuvvalarevu (नुव्वलरेवु) - नुव्वलरेवु இல் மீன்பிடி (8 km) | Bidimi (बिडिमी) - बिडिमी இல் மீன்பிடி (9 km) | Laxmipuram (लक्ष्मीपुरम) - लक्ष्मीपुरम இல் மீன்பிடி (11 km) | Narayanaraopeta (नारायणरावपेटा) - नारायणरावपेटा இல் மீன்பிடி (14 km) | Sirimamidi (सीरिमामिडि) - सीरिमामिडि இல் மீன்பிடி (15 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु இல் மீன்பிடி (16 km) | Komarlatada (कोमर्लथाडा) - कोमर्लथाडा இல் மீன்பிடி (18 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा இல் மீன்பிடி (19 km) | Devunalthada (देवुनलथाडा) - देवुनलथाडा இல் மீன்பிடி (22 km) | Bhavanapadu (भावनपाडु) - भावनपाडु இல் மீன்பிடி (24 km) | Rushikudda (रुशिकुड्डा) - रुशिकुड्डा இல் மீன்பிடி (27 km) | Balliputtuga (बल्लिपुतुग) - बल्लिपुतुग இல் மீன்பிடி (30 km) | Sandhipeta (संधिपेटा) - संधिपेटा இல் மீன்பிடி (32 km) | Borivanka (बोरिवंका) - बोरिवंका இல் மீன்பிடி (33 km) | Meghavaram (मेघवरम) - मेघवरम இல் மீன்பிடி (35 km) | Jagathi (जगथि) - जगथि இல் மீன்பிடி (35 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு