அதிக. வேகம் | 18 Km/h |
குறை. வேகம் | 1 km/h |
அதிக. வேகம் | 22 Km/h |
குறை. வேகம் | 3 km/h |
அதிக. வேகம் | 15 Km/h |
குறை. வேகம் | 1 km/h |
அதிக. வேகம் | 17 Km/h |
குறை. வேகம் | 4 km/h |
அதிக. வேகம் | 18 Km/h |
குறை. வேகம் | 4 km/h |
அதிக. வேகம் | 16 Km/h |
குறை. வேகம் | 6 km/h |
அதிக. வேகம் | 13 Km/h |
குறை. வேகம் | 5 km/h |
Chinavanka (चिनवंका) - चिनवंका இல் காற்று (3.1 km) | Dokulupadu (डोकुलुपाडु) - डोकुलुपाडु இல் காற்று (3.9 km) | Akkupalle (अकुपाले) - अकुपाले இல் காற்று (5 km) | Meela Ganguvada (मेला गंगुवाडा) - मेला गंगुवाडा இல் காற்று (8 km) | Nuvvalarevu (नुव्वलरेवु) - नुव्वलरेवु இல் காற்று (8 km) | Bidimi (बिडिमी) - बिडिमी இல் காற்று (9 km) | Laxmipuram (लक्ष्मीपुरम) - लक्ष्मीपुरम இல் காற்று (11 km) | Narayanaraopeta (नारायणरावपेटा) - नारायणरावपेटा இல் காற்று (14 km) | Sirimamidi (सीरिमामिडि) - सीरिमामिडि இல் காற்று (15 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु இல் காற்று (16 km) | Komarlatada (कोमर्लथाडा) - कोमर्लथाडा இல் காற்று (18 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा இல் காற்று (19 km) | Devunalthada (देवुनलथाडा) - देवुनलथाडा இல் காற்று (22 km) | Bhavanapadu (भावनपाडु) - भावनपाडु இல் காற்று (24 km) | Rushikudda (रुशिकुड्डा) - रुशिकुड्डा இல் காற்று (27 km) | Balliputtuga (बल्लिपुतुग) - बल्लिपुतुग இல் காற்று (30 km) | Sandhipeta (संधिपेटा) - संधिपेटा இல் காற்று (32 km) | Borivanka (बोरिवंका) - बोरिवंका இல் காற்று (33 km) | Meghavaram (मेघवरम) - मेघवरम இல் காற்று (35 km) | Jagathi (जगथि) - जगथि இல் காற்று (35 km)