அதிக உயரம் | 1.5 m |
குறைந்த உயரம் | 1.3 m |
அதிக உயரம் | 1.5 m |
குறைந்த உயரம் | 1.3 m |
அதிக உயரம் | 1.5 m |
குறைந்த உயரம் | 1.4 m |
அதிக உயரம் | 1.6 m |
குறைந்த உயரம் | 1.5 m |
அதிக உயரம் | 1.6 m |
குறைந்த உயரம் | 1.4 m |
அதிக உயரம் | 1.6 m |
குறைந்த உயரம் | 1.4 m |
அதிக உயரம் | 2.1 m |
குறைந்த உயரம் | 1.5 m |
Chinavanka (चिनवंका) - चिनवंका இல் அலைகள் (3.1 km) | Dokulupadu (डोकुलुपाडु) - डोकुलुपाडु இல் அலைகள் (3.9 km) | Akkupalle (अकुपाले) - अकुपाले இல் அலைகள் (5 km) | Meela Ganguvada (मेला गंगुवाडा) - मेला गंगुवाडा இல் அலைகள் (8 km) | Nuvvalarevu (नुव्वलरेवु) - नुव्वलरेवु இல் அலைகள் (8 km) | Bidimi (बिडिमी) - बिडिमी இல் அலைகள் (9 km) | Laxmipuram (लक्ष्मीपुरम) - लक्ष्मीपुरम இல் அலைகள் (11 km) | Narayanaraopeta (नारायणरावपेटा) - नारायणरावपेटा இல் அலைகள் (14 km) | Sirimamidi (सीरिमामिडि) - सीरिमामिडि இல் அலைகள் (15 km) | Nadumuru (नडुमुरु) - नडुमुरु இல் அலைகள் (16 km) | Komarlatada (कोमर्लथाडा) - कोमर्लथाडा இல் அலைகள் (18 km) | Baruva (बरूवा) - बरूवा இல் அலைகள் (19 km) | Devunalthada (देवुनलथाडा) - देवुनलथाडा இல் அலைகள் (22 km) | Bhavanapadu (भावनपाडु) - भावनपाडु இல் அலைகள் (24 km) | Rushikudda (रुशिकुड्डा) - रुशिकुड्डा இல் அலைகள் (27 km) | Balliputtuga (बल्लिपुतुग) - बल्लिपुतुग இல் அலைகள் (30 km) | Sandhipeta (संधिपेटा) - संधिपेटा இல் அலைகள் (32 km) | Borivanka (बोरिवंका) - बोरिवंका இல் அலைகள் (33 km) | Meghavaram (मेघवरम) - मेघवरम இல் அலைகள் (35 km) | Jagathi (जगथि) - जगथि இல் அலைகள் (35 km)