முன் கணிப்பு பாலாச்சாடி

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான பாலாச்சாடி இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு

முன் கணிப்பு பாலாச்சாடி

அடுத்த 7 நாட்கள்
பாலாச்சாடி அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Khijadiya (खिजड़िया) - खिजड़िया (11 km) | Kunad (कुनाद) - कुनाद (12 km) | Jodiya (जोदिया) - जोदिया (15 km) | Jamnagar (जामनगर) - जामनगर (21 km) | Keshiya (केशिया) - केशिया (22 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा (24 km) | Balambha (बलांभा) - बलांभा (27 km) | Sarmat (सारमत) - सारमत (30 km) | Jamsar (जमसर) - जमसर (32 km) | Bed (बेड) - बेड (36 km) | Bela (बेला) - बेला (43 km) | Kuvay (कुवाय) - कुवाय (43 km) | Sikka (सिका) - सिका (43 km) | Chandrapar (चंद्रापार) - चंद्रापार (44 km) | Rampar (रामपार) - रामपार (44 km) | Kandla (कांडला) - कांडला (45 km) | Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर (47 km) | Navlakhi (नवलखी) - नवलखी (49 km) | Goersama (गोएर्सामा) - गोएर्सामा (52 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன.  சட்ட அறிவிப்பு