அதிக. வேகம் |
29 Km/h
|
குறை. வேகம் |
2 km/h
|
அதிக. வேகம் |
34 Km/h
|
குறை. வேகம் |
10 km/h
|
அதிக. வேகம் |
31 Km/h
|
குறை. வேகம் |
10 km/h
|
அதிக. வேகம் |
31 Km/h
|
குறை. வேகம் |
10 km/h
|
அதிக. வேகம் |
34 Km/h
|
குறை. வேகம் |
10 km/h
|
அதிக. வேகம் |
36 Km/h
|
குறை. வேகம் |
10 km/h
|
அதிக. வேகம் |
38 Km/h
|
குறை. வேகம் |
10 km/h
|
Jarpara (जारपरा) - जारपरा இல் காற்று (12 km) | Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर இல் காற்று (16 km) | Navinar Point (नविनार प्वाइंट) - नविनार प्वाइंट இல் காற்று (18 km) | Shiracha (शिराचा) - शिराचा இல் காற்று (21 km) | Kuvay (कुवाय) - कुवाय இல் காற்று (21 km) | Kandagara Mota (कंदागारा मोटा) - कंदागारा मोटा இல் காற்று (25 km) | Chandrapar (चंद्रापार) - चंद्रापार இல் காற்று (30 km) | Rampar (रामपार) - रामपार இல் காற்று (34 km) | Modhva (मोढवा) - मोढवा இல் காற்று (34 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा இல் காற்று (41 km) | Mandvi (मांडवी) - मांडवी இல் காற்று (42 km) | Sarmat (सारमत) - सारमत இல் காற்று (43 km) | Sikka (सिका) - सिका இல் காற்று (45 km) | Bed (बेड) - बेड இல் காற்று (46 km) | Kandla (कांडला) - कांडला இல் காற்று (47 km) | Kalubhar Tapu (कलुभर टापू) - कलुभर टापू இல் காற்று (47 km) | Vadinar (वडिनार) - वडिनार இல் காற்று (49 km) | Jamnagar (जामनगर) - जामनगर இல் காற்று (50 km) | Balachadi (बलाचडी) - बलाचडी இல் காற்று (52 km)