அதிக. ஈரப்பதம் |
82%
|
குறை. ஈரப்பதம் |
64%
|
அதிக. ஈரப்பதம் |
83%
|
குறை. ஈரப்பதம் |
64%
|
அதிக. ஈரப்பதம் |
82%
|
குறை. ஈரப்பதம் |
65%
|
அதிக. ஈரப்பதம் |
82%
|
குறை. ஈரப்பதம் |
68%
|
அதிக. ஈரப்பதம் |
83%
|
குறை. ஈரப்பதம் |
78%
|
அதிக. ஈரப்பதம் |
84%
|
குறை. ஈரப்பதம் |
75%
|
அதிக. ஈரப்பதம் |
84%
|
குறை. ஈரப்பதம் |
69%
|
Navinar Point (नविनार प्वाइंट) - नविनार प्वाइंट இல் ஈரப்பதம் (6 km) | Shiracha (शिराचा) - शिराचा இல் ஈரப்பதம் (8 km) | Goersama (गोएर्सामा) - गोएर्सामा இல் ஈரப்பதம் (12 km) | Kandagara Mota (कंदागारा मोटा) - कंदागारा मोटा இல் ஈரப்பதம் (13 km) | Modhva (मोढवा) - मोढवा இல் ஈரப்பதம் (22 km) | Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर இல் ஈரப்பதம் (27 km) | Mandvi (मांडवी) - मांडवी இல் ஈரப்பதம் (30 km) | Kuvay (कुवाय) - कुवाय இல் ஈரப்பதம் (33 km) | Chandrapar (चंद्रापार) - चंद्रापार இல் ஈரப்பதம் (42 km) | Layja Nana (लेजा नाना) - लेजा नाना இல் ஈரப்பதம் (43 km) | Kalubhar Tapu (कलुभर टापू) - कलुभर टापू இல் ஈரப்பதம் (43 km) | Rampar (रामपार) - रामपार இல் ஈரப்பதம் (46 km) | Sikka (सिका) - सिका இல் ஈரப்பதம் (47 km) | Vadinar (वडिनार) - वडिनार இல் ஈரப்பதம் (47 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा இல் ஈரப்பதம் (48 km) | Sarmat (सारमत) - सारमत இல் ஈரப்பதம் (48 km) | Pachotiya (पचोटिया) - पचोटिया இல் ஈரப்பதம் (49 km) | Bed (बेड) - बेड இல் ஈரப்பதம் (50 km) | Bada (बड़ा) - बड़ा இல் ஈரப்பதம் (52 km)