அலை அட்டவணை

முன் கணிப்பு கலாய்

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான கலாய் இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு
	வானிலை முன்னறிக்கை

முன் கணிப்பு கலாய்

அடுத்த 7 நாட்கள்
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | கலாய் இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
கலாய் அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Pariyari (परियारी) - परियारी (2.8 km) | Fansa (फंसा) - फंसा (3.7 km) | Daman (दमन) - दमन (4.6 km) | Kalgam Bariyawad (कालगाम बारियावड) - कालगाम बारियावड (5 km) | Maroli (मरौली) - मरौली (8 km) | Marwad (मारवाड) - मारवाड (9 km) | Saronda (सारोंडा) - सारोंडा (13 km) | Kolak (कोलक) - कोलक (13 km) | Udvada (उदवड़ा) - उदवड़ा (15 km) | Nargol (नारगोल) - नारगोल (17 km) | Umargam (उमरगम) - उमरगम (19 km) | Umarsadi (उमरसाडी) - उमरसाडी (20 km) | Magod Dungri (मगोड डूंगरी) - मगोड डूंगरी (22 km) | Dehri (डहरी) - डहरी (24 km) | Govada (गोवाडा) - गोवाडा (26 km) | Tithal (तिथल) - तिथल (28 km) | Bordi (बोर्डी) - बोर्डी (28 km) | Valsad (वलसाड) - वलसाड (30 km) | Gholvad (घोलवड) - घोलवड (32 km) | Bhagal (भगल) - भगल (37 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு