அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 10 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 10 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 10 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 10 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 5 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 5 km |
அதிக. பார்வைத்திறன் | 10 km |
குறை. பார்வைத்திறன் | 5 km |
Pariyari (परियारी) - परियारी இல் பார்வைத்திறன் (2.8 km) | Fansa (फंसा) - फंसा இல் பார்வைத்திறன் (3.7 km) | Daman (दमन) - दमन இல் பார்வைத்திறன் (4.6 km) | Kalgam Bariyawad (कालगाम बारियावड) - कालगाम बारियावड இல் பார்வைத்திறன் (5 km) | Maroli (मरौली) - मरौली இல் பார்வைத்திறன் (8 km) | Marwad (मारवाड) - मारवाड இல் பார்வைத்திறன் (9 km) | Saronda (सारोंडा) - सारोंडा இல் பார்வைத்திறன் (13 km) | Kolak (कोलक) - कोलक இல் பார்வைத்திறன் (13 km) | Udvada (उदवड़ा) - उदवड़ा இல் பார்வைத்திறன் (15 km) | Nargol (नारगोल) - नारगोल இல் பார்வைத்திறன் (17 km) | Umargam (उमरगम) - उमरगम இல் பார்வைத்திறன் (19 km) | Umarsadi (उमरसाडी) - उमरसाडी இல் பார்வைத்திறன் (20 km) | Magod Dungri (मगोड डूंगरी) - मगोड डूंगरी இல் பார்வைத்திறன் (22 km) | Dehri (डहरी) - डहरी இல் பார்வைத்திறன் (24 km) | Govada (गोवाडा) - गोवाडा இல் பார்வைத்திறன் (26 km) | Tithal (तिथल) - तिथल இல் பார்வைத்திறன் (28 km) | Bordi (बोर्डी) - बोर्डी இல் பார்வைத்திறன் (28 km) | Valsad (वलसाड) - वलसाड இல் பார்வைத்திறன் (30 km) | Gholvad (घोलवड) - घोलवड இல் பார்வைத்திறன் (32 km) | Bhagal (भगल) - भगल இல் பார்வைத்திறன் (37 km)