அதிக. வேகம் | 17 Km/h |
குறை. வேகம் | 8 km/h |
அதிக. வேகம் | 13 Km/h |
குறை. வேகம் | 9 km/h |
அதிக. வேகம் | 17 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
அதிக. வேகம் | 17 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
அதிக. வேகம் | 19 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
அதிக. வேகம் | 24 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
அதிக. வேகம் | 19 Km/h |
குறை. வேகம் | 10 km/h |
Pariyari (परियारी) - परियारी இல் காற்று (2.8 km) | Fansa (फंसा) - फंसा இல் காற்று (3.7 km) | Daman (दमन) - दमन இல் காற்று (4.6 km) | Kalgam Bariyawad (कालगाम बारियावड) - कालगाम बारियावड இல் காற்று (5 km) | Maroli (मरौली) - मरौली இல் காற்று (8 km) | Marwad (मारवाड) - मारवाड இல் காற்று (9 km) | Saronda (सारोंडा) - सारोंडा இல் காற்று (13 km) | Kolak (कोलक) - कोलक இல் காற்று (13 km) | Udvada (उदवड़ा) - उदवड़ा இல் காற்று (15 km) | Nargol (नारगोल) - नारगोल இல் காற்று (17 km) | Umargam (उमरगम) - उमरगम இல் காற்று (19 km) | Umarsadi (उमरसाडी) - उमरसाडी இல் காற்று (20 km) | Magod Dungri (मगोड डूंगरी) - मगोड डूंगरी இல் காற்று (22 km) | Dehri (डहरी) - डहरी இல் காற்று (24 km) | Govada (गोवाडा) - गोवाडा இல் காற்று (26 km) | Tithal (तिथल) - तिथल இல் காற்று (28 km) | Bordi (बोर्डी) - बोर्डी இல் காற்று (28 km) | Valsad (वलसाड) - वलसाड இல் காற்று (30 km) | Gholvad (घोलवड) - घोलवड இல் காற்று (32 km) | Bhagal (भगल) - भगल இல் காற்று (37 km)