அதிக உயரம் |
0.7 m
|
குறைந்த உயரம் |
0.1 m
|
அதிக உயரம் |
0.7 m
|
குறைந்த உயரம் |
0.4 m
|
அதிக உயரம் |
0.6 m
|
குறைந்த உயரம் |
0.3 m
|
அதிக உயரம் |
0.6 m
|
குறைந்த உயரம் |
0.1 m
|
அதிக உயரம் |
0.6 m
|
குறைந்த உயரம் |
0.1 m
|
அதிக உயரம் |
0.7 m
|
குறைந்த உயரம் |
0.5 m
|
அதிக உயரம் |
0.8 m
|
குறைந்த உயரம் |
0.7 m
|
Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर இல் அலைகள் (6 km) | Chandrapar (चंद्रापार) - चंद्रापार இல் அலைகள் (8 km) | Rampar (रामपार) - रामपार இல் அலைகள் (13 km) | Goersama (गोएर्सामा) - गोएर्सामा இல் அலைகள் (21 km) | Kandla (कांडला) - कांडला இல் அலைகள் (25 km) | Jarpara (जारपरा) - जारपरा இல் அலைகள் (33 km) | Navinar Point (नविनार प्वाइंट) - नविनार प्वाइंट இல் அலைகள் (39 km) | Shiracha (शिराचा) - शिराचा இல் அலைகள் (41 km) | Jodiya (जोदिया) - जोदिया இல் அலைகள் (43 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा இல் அலைகள் (43 km) | Balachadi (बलाचडी) - बलाचडी இல் அலைகள் (43 km) | Kunad (कुनाद) - कुनाद இல் அலைகள் (45 km) | Kandagara Mota (कंदागारा मोटा) - कंदागारा मोटा இல் அலைகள் (45 km) | Sarmat (सारमत) - सारमत இல் அலைகள் (48 km) | Khijadiya (खिजड़िया) - खिजड़िया இல் அலைகள் (49 km) | Jamnagar (जामनगर) - जामनगर இல் அலைகள் (49 km) | Jamsar (जमसर) - जमसर இல் அலைகள் (50 km) | Keshiya (केशिया) - केशिया இல் அலைகள் (51 km)