மீன் செயல்பாடு சர்மத்

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான சர்மத் இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
மீன் செயல்பாடு

மீன் செயல்பாடு சர்மத்

அடுத்த 7 நாட்கள்
24 ஆக
ஞாயிறுசர்மத் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
மிக உயர்ந்த
25 ஆக
திங்கள்சர்மத் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
உயர்ந்த
26 ஆக
செவ்வாய்சர்மத் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
நடுத்தர
27 ஆக
புதன்சர்மத் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
குறைந்த
28 ஆக
வியாழன்சர்மத் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
குறைந்த
29 ஆக
வெள்ளிசர்மத் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
நடுத்தர
30 ஆக
சனிக்கிழமைசர்மத் இல் மீன்பிடி
மீன் செயல்பாடு
உயர்ந்த
சர்மத் அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Bed (बेड) - बेड இல் மீன்பிடி (7 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा இல் மீன்பிடி (7 km) | Jamnagar (जामनगर) - जामनगर இல் மீன்பிடி (12 km) | Sikka (सिका) - सिका இல் மீன்பிடி (13 km) | Khijadiya (खिजड़िया) - खिजड़िया இல் மீன்பிடி (22 km) | Vadinar (वडिनार) - वडिनार இல் மீன்பிடி (24 km) | Balachadi (बलाचडी) - बलाचडी இல் மீன்பிடி (30 km) | Nana Mandha (नाना मंडा) - नाना मंडा இல் மீன்பிடி (32 km) | Kalubhar Tapu (कलुभर टापू) - कलुभर टापू இல் மீன்பிடி (32 km) | Salaya (सालय) - सालय இல் மீன்பிடி (39 km) | Kunad (कुनाद) - कुनाद இல் மீன்பிடி (42 km) | Goersama (गोएर्सामा) - गोएर्सामा இல் மீன்பிடி (43 km) | Goinj (गोइंज) - गोइंज இல் மீன்பிடி (44 km) | Jodiya (जोदिया) - जोदिया இல் மீன்பிடி (44 km) | Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर இல் மீன்பிடி (48 km) | Kuvay (कुवाय) - कुवाय இல் மீன்பிடி (48 km) | Kalawad Simani (कलावड़ सिमानी) - कलावड़ सिमानी இல் மீன்பிடி (48 km) | Jarpara (जारपरा) - जारपरा இல் மீன்பிடி (48 km) | Hansthal (हंस्थल) - हंस्थल இல் மீன்பிடி (49 km) | Navinar Point (नविनार प्वाइंट) - नविनार प्वाइंट இல் மீன்பிடி (53 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன.  சட்ட அறிவிப்பு