அதிக. பார்வைத்திறன் |
10 km
|
குறை. பார்வைத்திறன் |
2 km
|
அதிக. பார்வைத்திறன் |
10 km
|
குறை. பார்வைத்திறன் |
5 km
|
அதிக. பார்வைத்திறன் |
10 km
|
குறை. பார்வைத்திறன் |
2 km
|
அதிக. பார்வைத்திறன் |
10 km
|
குறை. பார்வைத்திறன் |
2 km
|
அதிக. பார்வைத்திறன் |
10 km
|
குறை. பார்வைத்திறன் |
2 km
|
அதிக. பார்வைத்திறன் |
10 km
|
குறை. பார்வைத்திறன் |
2 km
|
அதிக. பார்வைத்திறன் |
10 km
|
குறை. பார்வைத்திறன் |
5 km
|
Bed (बेड) - बेड இல் பார்வைத்திறன் (7 km) | Khara Beraja (खरा बेराजा) - खरा बेराजा இல் பார்வைத்திறன் (7 km) | Jamnagar (जामनगर) - जामनगर இல் பார்வைத்திறன் (12 km) | Sikka (सिका) - सिका இல் பார்வைத்திறன் (13 km) | Khijadiya (खिजड़िया) - खिजड़िया இல் பார்வைத்திறன் (22 km) | Vadinar (वडिनार) - वडिनार இல் பார்வைத்திறன் (24 km) | Balachadi (बलाचडी) - बलाचडी இல் பார்வைத்திறன் (30 km) | Nana Mandha (नाना मंडा) - नाना मंडा இல் பார்வைத்திறன் (32 km) | Kalubhar Tapu (कलुभर टापू) - कलुभर टापू இல் பார்வைத்திறன் (32 km) | Salaya (सालय) - सालय இல் பார்வைத்திறன் (39 km) | Kunad (कुनाद) - कुनाद இல் பார்வைத்திறன் (42 km) | Goersama (गोएर्सामा) - गोएर्सामा இல் பார்வைத்திறன் (43 km) | Goinj (गोइंज) - गोइंज இல் பார்வைத்திறன் (44 km) | Jodiya (जोदिया) - जोदिया இல் பார்வைத்திறன் (44 km) | Bhadreshwar (भद्रेश्वर) - भद्रेश्वर இல் பார்வைத்திறன் (48 km) | Kuvay (कुवाय) - कुवाय இல் பார்வைத்திறன் (48 km) | Kalawad Simani (कलावड़ सिमानी) - कलावड़ सिमानी இல் பார்வைத்திறன் (48 km) | Jarpara (जारपरा) - जारपरा இல் பார்வைத்திறன் (48 km) | Hansthal (हंस्थल) - हंस्थल இல் பார்வைத்திறன் (49 km) | Navinar Point (नविनार प्वाइंट) - नविनार प्वाइंट இல் பார்வைத்திறன் (53 km)