முன் கணிப்பு அடர்கோலி

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான அடர்கோலி இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு

முன் கணிப்பு அடர்கோலி

அடுத்த 7 நாட்கள்
அடர்கோலி அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल (1.3 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर (2.4 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले (5 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते (6 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा (7 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी (8 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर (9 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली (14 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर (16 km) | Kundapura (कुंदपुरा) - कुंदपुरा (18 km) | Beejadi (बीजादी) - बीजादी (22 km) | Talgod (तलगोद) - तलगोद (25 km) | Bhatkal (भटकल) - भटकल (28 km) | Padukere (पदुकरे) - पदुकरे (29 km) | Shirali (शिराली) - शिराली (31 km) | Bengre (बेन्ग्रे) - बेन्ग्रे (34 km) | Kodi (कोड़ी) - कोड़ी (36 km) | Ternamakki (तेर्नमक्की) - तेर्नमक्की (36 km) | Murdeshwar (मुरुदेश्वर) - मुरुदेश्वर (39 km) | Badanidiyoor (बदनीदियोर) - बदनीदियोर (45 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன.  சட்ட அறிவிப்பு