அலை அட்டவணை

முன் கணிப்பு அக்கோட்

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான அக்கோட் இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு
	வானிலை முன்னறிக்கை

முன் கணிப்பு அக்கோட்

அடுத்த 7 நாட்கள்
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | அக்கோட் இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
அக்கோட் அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण (7 km) | Basakal (बासाकल) - बासाकल (7 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन (9 km) | Belekeri (बेलेकेरी) - बेलेकेरी (14 km) | Baada (बाडा) - बाडा (16 km) | Vakkalkeri (वक्कलकरी) - वक्कलकरी (17 km) | Kadle (कडले) - कडले (19 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा (21 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना (25 km) | Arga (अर्गा) - अर्गा (25 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर (27 km) | Karwar (कारवार) - कारवार (33 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी (35 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा (39 km) | Majali (मजाली) - मजाली (39 km) | Polem (पोलेम) - पोलेम (43 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी (47 km) | Kalmath (कलमठ) - कलमठ (47 km) | Mashem (माशेम) - माशेम (50 km) | Manki (मांकी) - मांकी (50 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு