அலை அட்டவணை

மழை வாய்ப்பு அக்கோட்

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான அக்கோட் இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
மழை வாய்ப்பு
	வானிலை முன்னறிக்கை

மழை வாய்ப்பு அக்கோட்

அடுத்த 7 நாட்கள்
18 ஜூலை
வெள்ளிஅக்கோட் இல் மழை வாய்ப்பு
அக்கோட் இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.4
100 %
1 h
0.4
100 %
2 h
0.3
100 %
3 h
0.3
100 %
4 h
0.3
100 %
5 h
0.0
79 %
6 h
0.2
100 %
7 h
0.1
100 %
8 h
0.1
100 %
9 h
0.2
100 %
10 h
0.2
100 %
11 h
0.4
100 %
12 h
0.4
100 %
13 h
0.3
100 %
14 h
0.2
100 %
15 h
0.4
100 %
16 h
0.8
100 %
17 h
0.8
100 %
18 h
0.8
100 %
19 h
1.1
100 %
20 h
0.9
100 %
21 h
1.1
100 %
22 h
0.7
100 %
23 h
1.0
100 %
19 ஜூலை
சனிக்கிழமைஅக்கோட் இல் மழை வாய்ப்பு
அக்கோட் இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.8
100 %
1 h
0.7
100 %
2 h
0.6
100 %
3 h
0.5
100 %
4 h
0.7
100 %
5 h
0.5
100 %
6 h
0.5
100 %
7 h
0.2
100 %
8 h
0.2
100 %
9 h
0.1
100 %
10 h
0.6
100 %
11 h
0.4
100 %
12 h
0.1
100 %
13 h
0.1
100 %
14 h
0.2
100 %
15 h
0.4
100 %
16 h
0.6
100 %
17 h
0.7
100 %
18 h
0.8
100 %
19 h
0.5
100 %
20 h
0.3
100 %
21 h
0.2
100 %
22 h
0.9
100 %
23 h
0.9
100 %
20 ஜூலை
ஞாயிறுஅக்கோட் இல் மழை வாய்ப்பு
அக்கோட் இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
0.9
100 %
1 h
0.8
100 %
2 h
0.8
100 %
3 h
1.1
100 %
4 h
1.4
100 %
5 h
1.3
100 %
6 h
1.6
100 %
7 h
1.8
100 %
8 h
2.0
100 %
9 h
1.6
100 %
10 h
1.7
100 %
11 h
1.4
100 %
12 h
1.9
100 %
13 h
1.8
100 %
14 h
2.0
100 %
15 h
1.7
100 %
16 h
1.7
100 %
17 h
1.5
100 %
18 h
1.9
100 %
19 h
1.7
100 %
20 h
1.6
100 %
21 h
1.9
100 %
22 h
1.9
100 %
23 h
1.1
100 %
21 ஜூலை
திங்கள்அக்கோட் இல் மழை வாய்ப்பு
அக்கோட் இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
2.0
100 %
1 h
1.7
100 %
2 h
1.6
100 %
3 h
1.5
100 %
4 h
0.7
100 %
5 h
0.8
100 %
6 h
1.0
100 %
7 h
1.0
100 %
8 h
0.9
100 %
9 h
0.9
100 %
10 h
1.3
100 %
11 h
1.3
100 %
12 h
1.3
100 %
13 h
1.2
100 %
14 h
1.1
100 %
15 h
1.6
100 %
16 h
1.3
100 %
17 h
1.2
100 %
18 h
1.2
100 %
19 h
1.1
100 %
20 h
0.9
100 %
21 h
0.9
100 %
22 h
1.2
100 %
23 h
1.5
100 %
22 ஜூலை
செவ்வாய்அக்கோட் இல் மழை வாய்ப்பு
அக்கோட் இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
1.1
100 %
1 h
1.4
100 %
2 h
1.4
100 %
3 h
2.0
100 %
4 h
2.0
100 %
5 h
1.4
100 %
6 h
1.9
100 %
7 h
2.4
100 %
8 h
1.7
100 %
9 h
1.6
100 %
10 h
1.5
100 %
11 h
1.3
100 %
12 h
1.3
100 %
13 h
1.4
100 %
14 h
1.4
100 %
15 h
1.6
100 %
16 h
1.7
100 %
17 h
1.9
100 %
18 h
2.1
100 %
19 h
2.3
100 %
20 h
2.4
100 %
21 h
2.4
100 %
22 h
2.4
100 %
23 h
2.4
100 %
23 ஜூலை
புதன்அக்கோட் இல் மழை வாய்ப்பு
அக்கோட் இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
2.3
100 %
1 h
2.2
100 %
2 h
2.2
100 %
3 h
2.1
100 %
4 h
2.0
100 %
5 h
1.8
100 %
6 h
1.8
100 %
7 h
1.8
100 %
8 h
1.9
100 %
9 h
1.9
100 %
10 h
1.9
100 %
11 h
1.9
100 %
12 h
1.6
100 %
13 h
1.4
100 %
14 h
1.1
100 %
15 h
1.4
100 %
16 h
1.7
100 %
17 h
2.0
100 %
18 h
1.9
100 %
19 h
1.9
100 %
20 h
1.9
100 %
21 h
1.8
100 %
22 h
1.7
100 %
23 h
1.6
100 %
24 ஜூலை
வியாழன்அக்கோட் இல் மழை வாய்ப்பு
அக்கோட் இல் மழை வாய்ப்பு
மழை சாத்தியமானவை (%) மற்றும் மழை (லீ/மீ²/மணி)
0 h
1.8
100 %
1 h
2.0
100 %
2 h
2.2
100 %
3 h
2.0
100 %
4 h
1.8
100 %
5 h
1.6
100 %
6 h
1.8
100 %
7 h
2.0
100 %
8 h
2.2
100 %
9 h
2.3
100 %
10 h
2.4
100 %
11 h
2.6
100 %
12 h
2.2
100 %
13 h
1.8
100 %
14 h
1.4
100 %
15 h
1.7
100 %
16 h
2.1
100 %
17 h
2.4
100 %
18 h
2.1
100 %
19 h
1.7
100 %
20 h
1.4
100 %
21 h
1.8
100 %
22 h
2.1
100 %
23 h
2.5
100 %
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | அக்கோட் இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
அக்கோட் அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण இல் மழை வாய்ப்பு (7 km) | Basakal (बासाकल) - बासाकल இல் மழை வாய்ப்பு (7 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन இல் மழை வாய்ப்பு (9 km) | Belekeri (बेलेकेरी) - बेलेकेरी இல் மழை வாய்ப்பு (14 km) | Baada (बाडा) - बाडा இல் மழை வாய்ப்பு (16 km) | Vakkalkeri (वक्कलकरी) - वक्कलकरी இல் மழை வாய்ப்பு (17 km) | Kadle (कडले) - कडले இல் மழை வாய்ப்பு (19 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा இல் மழை வாய்ப்பு (21 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना இல் மழை வாய்ப்பு (25 km) | Arga (अर्गा) - अर्गा இல் மழை வாய்ப்பு (25 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर இல் மழை வாய்ப்பு (27 km) | Karwar (कारवार) - कारवार இல் மழை வாய்ப்பு (33 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी இல் மழை வாய்ப்பு (35 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा இல் மழை வாய்ப்பு (39 km) | Majali (मजाली) - मजाली இல் மழை வாய்ப்பு (39 km) | Polem (पोलेम) - पोलेम இல் மழை வாய்ப்பு (43 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी இல் மழை வாய்ப்பு (47 km) | Kalmath (कलमठ) - कलमठ இல் மழை வாய்ப்பு (47 km) | Mashem (माशेम) - माशेम இல் மழை வாய்ப்பு (50 km) | Manki (मांकी) - मांकी இல் மழை வாய்ப்பு (50 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு