Gokarna (गोकर्ण) - गोकर्ण இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (7 km) | Basakal (बासाकल) - बासाकल இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (7 km) | Belekan (बेलेकन) - बेलेकन இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (9 km) | Belekeri (बेलेकेरी) - बेलेकेरी இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (14 km) | Baada (बाडा) - बाडा இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (16 km) | Vakkalkeri (वक्कलकरी) - वक्कलकरी இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (17 km) | Kadle (कडले) - कडले இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (19 km) | Kumta (कुमटा) - कुमटा இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (21 km) | Handigona (हंडिगोना) - हंडिगोना இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (25 km) | Arga (अर्गा) - अर्गा இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (25 km) | Dhareshwar (धारेश्वर) - धारेश्वर இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (27 km) | Karwar (कारवार) - कारवार இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (33 km) | Mathadakeri (मठडकरी) - मठडकरी இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (35 km) | Kasarkoda (कासरकोडा) - कासरकोडा இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (39 km) | Majali (मजाली) - मजाली இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (39 km) | Polem (पोलेम) - पोलेम இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (43 km) | Idagunji Katri (इदागुंजी कटरी) - इदागुंजी कटरी இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (47 km) | Kalmath (कलमठ) - कलमठ இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (47 km) | Mashem (माशेम) - माशेम இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (50 km) | Manki (मांकी) - मांकी இல் ஊடுருவும் ஒளிக் குறியீடு (50 km)