முன் கணிப்பு கோடி

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான கோடி இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு

முன் கணிப்பு கோடி

அடுத்த 7 நாட்கள்
கோடி அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Padukere (पदुकरे) - पदुकरे (7 km) | Badanidiyoor (बदनीदियोर) - बदनीदियोर (9 km) | Malpe (मालपे) - मालपे (11 km) | Beejadi (बीजादी) - बीजादी (13 km) | Kundapura (कुंदपुरा) - कुंदपुरा (18 km) | Mattu (मट्टु) - मट्टु (20 km) | Gangolli (गंगोली) - गंगोली (22 km) | Trasi Proper (ट्रासी प्रॉपर) - ट्रासी प्रॉपर (26 km) | Padu (पाडु) - पाडु (28 km) | Maravanthe (मरावन्ते) - मरावन्ते (30 km) | Navunda Proper (नवुंडा प्रॉपर) - नवुंडा प्रॉपर (33 km) | Tenka (तेनका) - तेनका (35 km) | Adargoli (आदरगोलि) - आदरगोलि (36 km) | Gange Bail (गंगे बैल) - गंगे बैल (37 km) | Karkikale (कारकीले) - कारकीले (41 km) | Mulki (मूल्की) - मूल्की (42 km) | Uppunda (उप्पुंदा) - उप्पुंदा (42 km) | Tarapathi (तारापथी) - तारापथी (44 km) | Haleyangadi (हलेयंगडी) - हलेयंगडी (48 km) | Shiroor (शिरूर) - शिरूर (52 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன.  சட்ட அறிவிப்பு