முன் கணிப்பு அஞ்சன்வெல்

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான அஞ்சன்வெல் இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு

முன் கணிப்பு அஞ்சன்வெல்

அடுத்த 7 நாட்கள்
அஞ்சன்வெல் அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Veldur (वेलदुर) - वेलदुर (4.0 km) | Dabhol (दाभोल) - दाभोल (5 km) | Guhagar (गुहागर) - गुहागर (8 km) | Kolthare (कोलथरे) - कोलथरे (12 km) | Palshet (पलशेत) - पलशेत (12 km) | Nagazari (नागजरी) - नागजरी (14 km) | Kond Karul (कोंड करूल) - कोंड करूल (15 km) | Shital Nagar (शीतल नगर) - शीतल नगर (16 km) | Adoor (अडूर) - अडूर (17 km) | Velaneshwar (वेलनेश्वर) - वेलनेश्वर (19 km) | Ladghar (लादघर) - लादघर (21 km) | Hedavi (हेडवी) - हेडवी (21 km) | Karde (कार्डे) - कार्डे (24 km) | Rohile (रोहिले) - रोहिले (24 km) | Sakhar Mohalla (साखर मोहल्ला) - साखर मोहल्ला (27 km) | Tavasal (तावसल) - तावसल (28 km) | Saldure (सलदुरे) - सलदुरे (28 km) | Kunbiwadi (कुंबीवाड़ी) - कुंबीवाड़ी (29 km) | Nandivade (नंदीवड़े) - नंदीवड़े (31 km) | Harnai (हरनाई) - हरनाई (31 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன.  சட்ட அறிவிப்பு