முன் கணிப்பு அன்ஜார்லே

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான அன்ஜார்லே இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு

முன் கணிப்பு அன்ஜார்லே

அடுத்த 7 நாட்கள்
அன்ஜார்லே அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Pandhari (पंधारी) - पंधारी (2.4 km) | Murdi (मुर्दी) - मुर्दी (2.5 km) | Padale (पदाले) - पदाले (2.7 km) | Harnai (हरनाई) - हरनाई (5.0 km) | Kelshi (केल्शी) - केल्शी (8 km) | Saldure (सलदुरे) - सलदुरे (8 km) | Sakhari (सखरी) - सखरी (9 km) | Velas (वेलस) - वेलस (12 km) | Karde (कार्डे) - कार्डे (13 km) | Bankot (बैंकॉट) - बैंकॉट (14 km) | Ladghar (लादघर) - लादघर (16 km) | Devaghar (देवघर) - देवघर (17 km) | Maral (मराल) - मराल (18 km) | Shital Nagar (शीतल नगर) - शीतल नगर (21 km) | Shrivardhan (श्रीवर्धन) - श्रीवर्धन (23 km) | Kolthare (कोलथरे) - कोलथरे (25 km) | Walavati (वलवटी) - वलवटी (27 km) | Kondivali (कोंडिवली) - कोंडिवली (29 km) | Shekhadi (शेखडी) - शेखडी (31 km) | Dabhol (दाभोल) - दाभोल (32 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன.  சட்ட அறிவிப்பு