அலை அட்டவணை

முன் கணிப்பு முஸ்லிம்வாடி

அடுத்த 7 நாட்களுக்கான முஸ்லிம்வாடி இல் முன்னறிக்கை
முன்னறிக்கை 7 நாட்கள்
முன் கணிப்பு
	வானிலை முன்னறிக்கை

முன் கணிப்பு முஸ்லிம்வாடி

அடுத்த 7 நாட்கள்
அலை அட்டவணை
© SEAQUERY | முஸ்லிம்வாடி இல் வானிலை முன்னறிக்கை | அடுத்த 7 நாட்கள்
முஸ்லிம்வாடி அருகிலுள்ள மீன்பிடி இடங்கள்

Purangad (पुरंगड) - पुरंगड (1.9 km) | Gaonkhadi (गांवखड़ी) - गांवखड़ी (4.9 km) | Ganeshgule (गणेशगुले) - गणेशगुले (6 km) | Ranpar (रणपर) - रणपर (9 km) | Kasheli (कशेली) - कशेली (10 km) | Wadavetye (वडवेट्ये) - वडवेट्ये (13 km) | Kasop (कसोप) - कसोप (14 km) | Wadativare (वडातिवारे) - वडातिवारे (15 km) | Bhatye (भाट्ये) - भाट्ये (17 km) | Ratnagiri (रत्नागिरी) - रत्नागिरी (19 km) | Ambolgad (अंबोलगड) - अंबोलगड (20 km) | Musalmanwadi (मुसलमानवाड़ी) - मुसलमानवाड़ी (23 km) | Wagbil Wadi (वागबिल वाडी) - वागबिल वाडी (23 km) | Basni (बसनी) - बसनी (27 km) | Kotawde (कोटवडे) - कोटवडे (30 km) | Vijaydurg (विजयदुर्ग) - विजयदुर्ग (30 km) | Rameshwar (रामेश्वर) - रामेश्वर (32 km) | Neware (नेवरे) - नेवरे (33 km) | Bhandarwada (भंडारवाडा) - भंडारवाडा (34 km) | Girye (गिर्ये) - गिर्ये (36 km)

உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
உங்கள் மீன்பிடி இடத்தை கண்டறியவும்
மீன்பிடியின் சிறந்த நாளை நண்பர்களுடன் பகிருங்கள்
nautide app icon
nautide
NAUTIDE பயன்பாட்டுடன் உங்கள் கடல்சார் சாகசங்களை திட்டமிட்டு ஒவ்வொரு அலைக்கும் அதிகம் பயனடையுங்கள்
appappappappappapp
google playapp store
அனைத்து உரிமைகளும் பாதுகாக்கப்பட்டுள்ளன. சட்ட அறிவிப்பு