அதிக. ஈரப்பதம் | 85% |
குறை. ஈரப்பதம் | 78% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 86% |
குறை. ஈரப்பதம் | 81% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 85% |
குறை. ஈரப்பதம் | 78% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 86% |
குறை. ஈரப்பதம் | 75% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 85% |
குறை. ஈரப்பதம் | 76% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 84% |
குறை. ஈரப்பதம் | 68% |
அதிக. ஈரப்பதம் | 84% |
குறை. ஈரப்பதம் | 71% |
Purangad (पुरंगड) - पुरंगड இல் ஈரப்பதம் (1.9 km) | Gaonkhadi (गांवखड़ी) - गांवखड़ी இல் ஈரப்பதம் (4.9 km) | Ganeshgule (गणेशगुले) - गणेशगुले இல் ஈரப்பதம் (6 km) | Ranpar (रणपर) - रणपर இல் ஈரப்பதம் (9 km) | Kasheli (कशेली) - कशेली இல் ஈரப்பதம் (10 km) | Wadavetye (वडवेट्ये) - वडवेट्ये இல் ஈரப்பதம் (13 km) | Kasop (कसोप) - कसोप இல் ஈரப்பதம் (14 km) | Wadativare (वडातिवारे) - वडातिवारे இல் ஈரப்பதம் (15 km) | Bhatye (भाट्ये) - भाट्ये இல் ஈரப்பதம் (17 km) | Ratnagiri (रत्नागिरी) - रत्नागिरी இல் ஈரப்பதம் (19 km) | Ambolgad (अंबोलगड) - अंबोलगड இல் ஈரப்பதம் (20 km) | Musalmanwadi (मुसलमानवाड़ी) - मुसलमानवाड़ी இல் ஈரப்பதம் (23 km) | Wagbil Wadi (वागबिल वाडी) - वागबिल वाडी இல் ஈரப்பதம் (23 km) | Basni (बसनी) - बसनी இல் ஈரப்பதம் (27 km) | Kotawde (कोटवडे) - कोटवडे இல் ஈரப்பதம் (30 km) | Vijaydurg (विजयदुर्ग) - विजयदुर्ग இல் ஈரப்பதம் (30 km) | Rameshwar (रामेश्वर) - रामेश्वर இல் ஈரப்பதம் (32 km) | Neware (नेवरे) - नेवरे இல் ஈரப்பதம் (33 km) | Bhandarwada (भंडारवाडा) - भंडारवाडा இல் ஈரப்பதம் (34 km) | Girye (गिर्ये) - गिर्ये இல் ஈரப்பதம் (36 km)